Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào?

HHT - Thật không ngờ Hoa hậu Thùy Tiên lại có sự thay đổi ngoạn mục đến vậy sau khi chia tay chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.
Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 1

Trong gần một năm đảm nhiệm sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa. Mặc váy dạ hội cắt xẻ cầu kỳ, trang điểm đậm, đội vương miện danh giá và có mặt ở các sân khấu lớn là công việc thường thấy của nàng hậu.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 2
Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 3

Nhưng sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên đã “xả vai” và thay đổi nhanh đến đáng ngạc nhiên. Nàng hậu giờ đây giản dị hơn rất nhiều, thường diện áo thun, quần jeans đơn giản mà vẫn rất hợp mốt.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 4

Không cần váy áo cắt xẻ hiểm hóc khoe đường cong, Thùy Tiên vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi với những set đồ trẻ trung như thế này. Tóc tết hai bên cũng là kiểu tóc mà nàng hậu chẳng bao giờ chọn trong thời kỳ đương nhiệm vì không hợp với hình ảnh sang chảnh, kiêu sa của Miss Grand.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 5

Tạm biệt những bộ bikini hở bạo, Thùy Tiên bây giờ ra biển cũng kín đáo hơn. Bộ đồ bơi chất liệu len móc mà nàng hậu mặc khi du lịch đảo Bali chính là ví dụ điển hình.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 6

Ngay cả khi tham gia các sự kiện, Thùy Tiên cũng chọn đồ đơn giản hơn trước. Như khi gặp gỡ các thí sinh ở Hoa hậu Việt Nam 2022, Thùy Tiên diện một chiếc váy hai dây màu đen khoe khéo làn da trắng mịn màng.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 7

Khi ghi hình một chương trình cho ngày Tết, nàng hậu vẫn tỏa sáng rực rỡ trong một thiết kế áo dài cách điệu có những chi tiết xếp nếp độc đáo nhưng không còn đính kim sa lấp lánh như nhiều trang phục trước đó Thùy Tiên thường mặc.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 8

Nhiều cư dân mạng cho rằng gu ăn mặc của Thùy Tiên đã thay đổi rất rõ sau khi chuyển giao vương miện. Nàng hậu không còn gắn bó với váy áo xuyên thấu hoặc có những chi tiết đính kim sa rườm rà, cắt xẻ táo bạo.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 9

Và thật bất ngờ là Thùy Tiên phiên bản giản dị, kín đáo này lại được khen ngợi không kém gì Thùy Tiên khi còn là đương kim Hoa hậu. Bởi lý do chính để khán giả yêu quý Thùy Tiên là tính cách thân thiện, cởi mở, tích cực làm thiện nguyện thì nàng hậu vẫn duy trì dù đã hết nhiệm kỳ.

Sau khi hết nhiệm kỳ Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi phong cách ngoạn mục thế nào? ảnh 13
Tin liên quan