Sau khi Miss Universe kết thúc, 15 vali cỡ lớn mà Hoa hậu Khánh Vân mang theo đang ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng biết chuyện Hoa hậu Khánh Vân mang theo tới 15 va li cỡ lớn đi thi Miss Universe. Có lẽ nào cô vẫn phải quản lý số hành lý đồ sộ đó trong thời gian chu du nước Mỹ?

Khi Hoa hậu Khánh Vân lên đường dự thi Miss Universe, cô mang theo tới 15 vali cỡ lớn chứa đầy đủ trang phục cho suốt cuộc thi cũng như đồ phụ kiện và vật dụng cần thiết. Nhờ được chuẩn bị kỹ lưỡng mà Khánh Vân đã tỏa sáng tại Miss Universe với hàng loạt thiết kế ấn tượng.

Sau khi Miss Universe kết thúc, 15 vali cỡ lớn mà Hoa hậu Khánh Vân mang theo đang ở đâu? ảnh 1

Khánh Vân mang tới 15 vali sang Mỹ

Hiện giờ, Khánh Vân cùng quản lý chưa có chuyến bay về nước nên vẫn đang chu du khám phá nước Mỹ. Nhiều người thắc mắc có lẽ nào Khánh Vân đi đâu cũng phải mang theo 15 vali cồng kềnh và chắc chắn điều này vô cùng vất vả.

Sau khi Miss Universe kết thúc, 15 vali cỡ lớn mà Hoa hậu Khánh Vân mang theo đang ở đâu? ảnh 2

Netizen thắc mắc cô xoay xở với chỗ hành lý này như thế nào khi ở lại Mỹ

Stylist Trần Đạt phụ trách trang phục dự thi Miss Universe cho Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ rằng cô đã sắp xếp và gửi về Việt Nam những trang phục đã mặc hoặc không cần dùng đến nữa, chỉ giữ lại những món đồ thường ngày đơn giản mà thôi. Bởi Khánh Vân không thể nào mang theo 15 chiếc vali đi khắp nơi nên gửi bớt đồ đạc về trước là cách hợp lý.

Sau khi Miss Universe kết thúc, 15 vali cỡ lớn mà Hoa hậu Khánh Vân mang theo đang ở đâu? ảnh 3

Khánh Vân chỉ giữ lại trang phục thường ngày

Vì chưa biết khi nào có thể về được Việt Nam, chi phí sinh hoạt tại Mỹ lại rất đắt đỏ nên Khánh Vân và quản lý đều đang phải chi tiêu cực kỳ tiết kiệm. Cách đây vài ngày, Bảo Hoàng còn chia sẻ rằng anh bị sốt, thẻ ngân hàng thì bị từ chối, đường về quê nhà còn xa. Thậm chí Bảo Hoàng còn nói vui rằng anh đang muốn tìm việc làm thêm tại New York trong thời gian mắc kẹt ở đây.

Khán giả chỉ biết động viên Khánh Vân và Bảo Hoàng giữ vững tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng về Việt Nam khi có chuyến bay. Bản thân Hoa hậu Khánh Vân cũng mong Việt Nam sớm kiểm soát được đợt dịch này để cô được trở về nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm