Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không chú thích đây là Thu Quỳnh, hẳn nhiều khán giả sẽ không nhận ra đây là nàng Khánh Thy của bộ phim “Hương Vị Tình Thân” khi nữ diễn viên được khán giả nhận xét là trông quá khác lạ.

Mới đây, Thu Quỳnh bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh Người Lắng Nghe tại TP.HCM. Thu Quỳnh hiện đang Nam tiến đóng phim cùng Song Luân, Xuân Nghị nên cô đã tham dự sự kiện cùng hai bạn diễn.

Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 1
Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên quen thuộc của “vũ trụ phim VTV” trông khá già dặn, không tôn được sắc vóc khi diện vest đen kín đáo thay vì những thiết kế cắt xẻ gợi cảm hay trang phục nữ tính dịu dàng như mọi khi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là gương mặt của nữ diễn viên có phần tròn trịa, đường nét thay đổi khá nhiều khiến không ít khán giả khó nhận ra Khánh Thy của Hương Vị Tình Thân.

Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 3

Một số cư dân mạng đoán rằng sự khác lạ này đến từ phong cách trang điểm và cân nặng thay đổi của Thu Quỳnh. Hơn nữa, thời gian qua nữ diễn viên đã nhiễm COVID-19 và còn tiết lộ rằng sau hơn 1 tuần chiến đấu với virus, cô đã chuyển sang chế độ ăn uống đầy đủ hơn. Phải chăng vì thế mà gương mặt Thu Quỳnh trông tròn trịa hơn trước?

Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 4

Tạo hình này của Thu Quỳnh tại sự kiện càng khẳng định cô phù hợp nhất với phong cách nữ tính, dịu dàng và style trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 5

Bản thân Thu Quỳnh cũng rất thích thử nghiệm các phong cách khác nhau. Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, nữ diễn viên đã chuyển sang hình ảnh sắc sảo, trưởng thành hơn và được người hâm mộ khen ngợi về nhan sắc.

Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 6
Sau khi Nam tiến đóng phim, ngoại hình Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) ngày càng khác lạ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm