Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, Kay Trần tiếp tục có động thái "bí ẩn" kể từ sau khi thông báo chính thức hết hạn hợp đồng quản lý 2 năm với công ty của Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, nam ca sĩ đã cập nhật hình ảnh một avatar ẩn danh vốn rất quen thuộc với người dùng Facebook. Tuy nhiên, trên đầu của nhân vật ẩn danh này lại đính kèm hình ảnh... một trái ớt đỏ.

Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 1
Tấm ảnh đại diện đầy “ẩn ý" của Kay Trần được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, phần đông ý kiến cho rằng giọng ca Nắm Đôi Bàn Tay chỉ đang chơi chữ vì nghệ danh của anh là "Kay", đồng âm với tính từ "cay", từ đó gợi nhớ đến hình ảnh trái ớt. Tuy nhiên, một số khán giả lại suy đoán rằng có lẽ Kay Trần đang... "cay" công ty cũ khi bỏ phí 2 năm luẩn quẩn không phát triển được như người hâm mộ kỳ vọng (?!).

Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Kay Trần có động thái lạ trên mạng xã hội.

Trước khi chính thức nói lời chia tay với công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng để lộ loạt "hint" khiến dân tình phải "đoán già đoán non". Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng nhiều Story trên Instagram cá nhân với nội dung được ghép lại thành câu nói "Đã đến lúc nói câu giã từ", hay giọng ca Ý Em Sao từng công khai tìm kiếm luật sư để giải quyết tranh chấp hợp đồng cho "một người em".

Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 3

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng tiếp tục phát hiện Kay Trần đã xóa hết tất cả hình ảnh, kể cả chiếc MV duy nhất mà nam ca sĩ phát hành trong khoảng thời gian đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, trên các nền tảng mạng xã hội, Kay Trần cũng “thẳng tay" hủy theo dõi sếp cũ.

Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 4
Loạt hành động ẩn ý liên tiếp của Kay Trần khiến netizen suy đoán màn “dứt áo ra đi" của anh chàng chẳng hề êm ấm như nhiều người nghĩ.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là suy đoán một chiều từ cư dân mạng và hiện Kay Trần cũng chưa có bất kỳ chia sẻ gì về hành động lần này của mình. Ngay sau hành động này của nam ca sĩ, cộng đồng mạng đã có một pha “bắt trend" hài hước. Bằng sự sáng tạo của mình, các “giang cư mận" đã cho ra đời hàng loạt meme thú vị từ những “biến thể" của chiếc avatar ẩn danh.

Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 5
Quả bắp, quả cà… là những phiên bản “đu trend" của người dùng Facebook trước hành động ẩn ý của Kay Trần.
Sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần tạo ngay "trend" mới chỉ với một trái ớt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm