Sau khi rời công ty quản lý, Phát Hồ (X2X) tuyên bố “Yêu Là Cưới" qua ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang nét chân chất của chàng trai miền Tây vào trong ca khúc mới, ca khúc "Yêu Là Cưới" của Phát Hồ (X2X) mang đến năng lượng tích cực, vui vẻ cho người nghe.

Sau khi rời công ty quản lý, nhóm X2X sẽ chủ động gây dựng sự nghiệp riêng, đồng thời định hướng ra mắt sản phẩm solo cho các thành viên. Việc Phát Hồ (X2X) tung ca khúc Yêu Là Cưới được xem như động thái mở màn cho chặng đường mới sắp tới.

Sau khi rời công ty quản lý, Phát Hồ (X2X) tuyên bố “Yêu Là Cưới" qua ca khúc mới ảnh 1

Phát Hồ

Ngay sau khi phát hành, MV Lyrics Yêu Là Cưới nhanh chóng lọt vào Top 1 ở Danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube và Top 7 Trending YouTube Việt Nam. Ca khúc được sáng tác bởi Sinike, gây ấn tượng bởi giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất miền Tây và rất bắt tai.

Sau khi rời công ty quản lý, Phát Hồ (X2X) tuyên bố “Yêu Là Cưới" qua ca khúc mới ảnh 2

Chia sẻ về sản phẩm mới, Phát Hồ (X2X) cho biết anh muốn mang đến giai điệu vui tươi, rộn ràng cho những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ anh: “Những ngày này dịch bệnh COVID-19 đang hết sức căng thẳng, chắc hẳn chúng ta ai cũng cần tận hưởng những giai điệu tươi mới để tạm gác lại những lo âu thường nhật. Đó cũng chính là lý do bài hát “Yêu Là Cưới" ra đời".

Sau khi rời công ty quản lý, Phát Hồ (X2X) tuyên bố “Yêu Là Cưới" qua ca khúc mới ảnh 3

Qua sản phẩm âm nhạc Yêu Là Cưới lần này, Phát Hồ cũng mong muốn lan tỏa mạnh mẽ nguồn năng lượng đầy sức sống đến nhiều người nghe hơn. Tính tới hiện tại, Phát Hồ đã ra mắt được ba sản phẩm solo. Cuối năm 2021, theo dự kiến, nam ca sĩ sinh năm 1999 sẽ ra mắt thêm hai ca khúc cho riêng mình. Với giọng hát ngọt ngào, anh chàng đang tích cực trau dồi thêm khả năng sáng tác, hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm ngày một tiến bộ và chỉn chu hơn.

Sau khi rời công ty quản lý, Phát Hồ (X2X) tuyên bố “Yêu Là Cưới" qua ca khúc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm