Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích

HHT - Khán giả còn chưa hết trầm trồ với bộ ảnh mơ màng tựa nàng thơ của Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh thì mới đây, cô em gái Hạt Dẻ lại có loạt ảnh long lanh như công chúa cổ tích để mừng tuổi mới.
Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 1

Cách đây không lâu, cô con gái đầu lòng Lọ Lem của vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh đã hé lộ bộ ảnh đẹp mơ màng nhân dịp sinh nhật tròn 16 tuổi. Lọ Lem chỉ cần mặc một chiếc váy xanh, ngồi giữa những đóa hoa rực rỡ sắc màu là có ngay bộ ảnh đẹp hút hồn.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 2
Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 3

Lọ Lem được khen xinh như nàng thơ với mái tóc dài, gương mặt thanh tú, thần thái dịu dàng. Được biết bộ ảnh này do chính Lọ Lem lên ý tưởng và không cần bối cảnh hay đầu tư cầu kỳ, nhan sắc rực rỡ của Lọ Lem đã đủ tỏa sáng.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 4

Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, mới qua 16 tuổi được vài tháng nhưng đã có chiều cao vượt trội với đôi chân dài. Bên cạnh vóc dáng chuẩn Hoa hậu thì Lọ Lem còn học rất giỏi, tính cách năng động hoạt bát và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường học.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 5

Mới đây, tới lượt em gái Hạt Dẻ tròn 14 tuổi và cũng kỷ niệm cột mốc đặc biệt này bằng một bộ ảnh đẹp không kém chị gái Lọ Lem. Nếu như Lọ Lem dịu dàng như nàng thơ thì Hạt Dẻ lại đẹp tinh khôi như nàng công chúa.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 6
Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 7

Bộ ảnh của Hạt Dẻ cũng do nhiếp ảnh gia Mỹ Linh (người chụp bộ ảnh áo dài đình đám cho Lọ Lem) thực hiện, được đầu tư nhiều hơn từ bối cảnh đến trang phục và cũng khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi vì nhan sắc xinh như thiên thần của con gái út nhà Quyền Linh.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 8
Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 9

Có một điều thú vị là Hạt Dẻ cũng xõa tóc, cài những chiếc cặp nhỏ xinh hình bướm chạy dọc theo mái tóc giống như Lọ Lem. Cả hai chị em đều sở hữu gương mặt đẹp lý tưởng với đôi mắt to, sống mũi cao, khuôn miệng nhỏ nhưng Hạt Dẻ có thần thái sắc sảo trong khi Lọ Lem hiền dịu, thanh thuần.

Sau Lọ Lem, tới lượt cô em gái Hạt Dẻ có bộ ảnh đẹp tinh khôi như công chúa cổ tích ảnh 10

Hạt Dẻ tên thật là Thảo Ngọc, mới tròn 14 tuổi nhưng đã có chiều cao đáng nể không thua kém gì chị gái Lọ Lem. Chính vì nhan sắc vượt trội như vậy nên mỗi lần Lọ Lem, Hạt Dẻ xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả đều trầm trồ và không ngừng "thả tim".

Tin liên quan