Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mai Thảo Linh (tên thường gọi là Lọ Lem), ái nữ nhà MC Quyền Linh vừa tròn 16 tuổi. Cô bé nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi nhan sắc ngọt ngào và thần sắc trong trẻo. Bên cạnh đó, netizen cũng không khỏi ngưỡng mộ cách MC Quyền Linh nuôi dạy, quan tâm và ủng hộ con gái.

Lọ Lem, tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006, là con gái cả của MC Quyền Linh. Cô bé hiện đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài rạng rỡ và khí chất thanh lịch, trong veo như Hoa hậu. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc thân thiết của Lọ Lem với MC Quyền Linh cũng nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng bởi sự tâm lý, gần gũi của nam MC với ái nữ nhà mình.

Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 1

Nhan sắc ngọt ngào của Lọ Lem tuổi 16.

Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 2
Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 3
Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 4
Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 5

MC Quyền Linh luôn đồng hành cùng con mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Đặc biệt, dân tình từng dành nhiều lời khen cho Lọ Lem với khoảnh khắc cô bé chỉnh sửa trang phục cho bố. Có thể thấy, nam MC chính là người bạn thân thiết và đáng tin cậy của các con.

Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 6

MC Quyền Linh là người bạn thân thiết của con gái.

Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 7

Khoảnh khắc "lầy lội" của nam MC và Lọ Lem.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh từng gây "bão" MXH với video tập nhảy cùng các con. Theo đó, Lọ Lem đã tận tình dạy cho ba một điệu nhảy bắt "trend" trên nền nhạc trẻ trung, năng động. Nam MC đã cố gắng bắt chước theo các động tác của con gái nhưng cư dân mạng vẫn phải bật cười vì cách nhảy "lạ lắm à nha" của Quyền Linh.

Hai cô con gái nhà nam MC cũng đã "hợp sức" để làm đẹp cho ba trong đợt giãn cách xã hội năm ngoái. Cụ thể, Lọ Lem cùng em gái đã cắt tóc và "lên đồ" cho MC Quyền Linh để "tút tát" lại vẻ ngoài cho anh sau thời gian dài ở nhà. Hình ảnh thân thiết, gắn bó và loạt khoảnh khắc "lầy lội" của nam MC cùng hai cô con gái nhận về phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cách dạy con đầy tâm lý của MC Quyền Linh. Trong các video được đăng tải trên YouTube, Quyền Linh thường cùng Lọ Lem và Hạt Dẻ thu hoạch trái cây, nấu cơm, nghe nhạc, thậm chí... quay TikTok. Dường như giữa nam MC và Lọ Lem không tồn tại khoảng cách tuổi tác hay thế hệ, anh luôn dành thời gian bên cạnh lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu con mình.

Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 8
Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 9
Con gái gây sốt bởi nhan sắc chuẩn Hoa hậu, cách dạy con của MC Quyền Linh được khen ngợi ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?