Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vicky Nhung vừa trở lại với MV "Lời Nói Dối Sau Cùng", ca khúc được cô sáng tác dựa trên một câu chuyện hoàn toàn có thật.

Qua ca từ và giai điệu của Lời Nói Dối Sau Cùng, Vicky Nhung muốn thể hiện nỗi lòng về sự tiếc nuối, day dứt của một tình yêu không trọn vẹn. Mở đầu MV, Vicky mang đến cho người nghe không gian âm nhạc nhẹ nhàng. Với thế mạnh truyền tải cảm xúc qua ca từ, Vicky Nhung hát về sự tổn thương bằng chất giọng da diết.

Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 1

Lời Nói Dối Sau Cùng được lấy cảm hứng sau khi lắng nghe câu chuyện có thật từ một người bạn của Vicky. Chàng trai ấy đã từng có một mối tình đẹp nhưng hai người lại chia tay trong nuối tiếc và rất lâu sau đó, cậu vẫn chưa quên được người mình yêu.

Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 2

Hơn 4 phút, MV Lời Nói Dối Sau Cùng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, xót xa trước mối tình nhiều tiếc nuối của nhân vật chính. MV còn có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi "Tỏ tình hoàn mỹ" Vũ Thịnh - Fanny Trần.

Vũ Thịnh và Fanny từng có khoảng thời gian yêu thầm, không công khai nên có nhiều vấn đề xảy ra. Với nhiều áp lực, cả hai quyết định giữ mối quan hệ bạn bè. Cho đến khi hotgirl Fanny quyết định lên chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" hẹn hò tìm kiếm tình yêu mới thì Vũ Thịnh mới quyết tâm thổ lộ với cô và may mắn thành công. Hiện tại, cả hai người chọn công khai tình yêu với tất cả mọi người.

Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 3

Trong MV, Vicky đảm nhận vai diễn người bạn của nhân vật nam đứng bên lề cuộc tình. Với vai trò là người kể chuyện, Vicky thể hiện nỗi buồn, sự tiếc nuối về mối tình của bạn mình.

Trong năm 2021 - 2022, Vicky Nhung không mang đến quá nhiều sản phẩm như đồng nghiệp khác. Song, từng dự án được Vicky phát hành đều để lại dấu ấn riêng nhất định trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 4
Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 5

Không bó mình ở một thể loại, Vicky Nhung cũng liên tục biến hóa ở nhiều phong cách âm nhạc khác. Với mong muốn mang đến không gian nghệ thuật nhiều màu sắc, Vicky từng thử sức với chất liệu cổ trang trong ca khúc Phận Hoa Rơi. Ngoài ra, Vicky Nhung từng thành công với dự án Chill With Vicky Nhung. Những bài hát trong series được phối mới nhanh chóng nhận về sự ủng hộ của khán giả và lọt Top Trending YouTube chỉ trong thời gian ngắn ra mắt.

Sau màn tỏ tình thành công, Vũ Thịnh và Fanny góp mặt trong MV mới của Vicky Nhung ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm