Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Ngọc Lan từng khoe cô đã giảm cân thành công, nhìn thon gọn hơn rất nhiều sau khi bộ phim “Mặt Nạ Gương” đóng máy. Nhưng mới đây, Ngọc Lan lại hé lộ sự cố dở khóc dở cười vì cân nặng tăng bất thình lình.

Khi phim hình sự Mặt Nạ Gương lên sóng, khán giả nhận không ra Ngọc Lan khi hóa thân thành nhân vật bà Diễm tròn trịa, già dặn hơn tuổi thật của nữ diễn viên khá nhiều. Vì nhiều lý do, Ngọc Lan khi ấy phải tăng tới 10 kg, giúp cô có diện mạo hợp với một quý bà tuổi trung niên.

Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 1

Ngọc Lan khác lạ trong vai bà Diễm

Ngay sau khi Mặt Nạ Gương đóng máy, Ngọc Lan đã trở về TP.HCM và quyết tâm giảm cân. Nhờ ăn uống khoa học, tập thể thao đều đặn nên cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, gương mặt cũng nhỏ nhắn hơn trước khá nhiều. Từ đó mà Ngọc Lan tự tin diện đồ ngắn và ôm, thần thái trẻ trung rạng rỡ khác hẳn thời kỳ nhập vai bà Diễm.

Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 2
Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 3

Nữ diễn viên nhanh chóng giảm cân

Tuy nhiên, mới đây một chuyên gia trang điểm thân thiết với Ngọc Lan đã tiết lộ video cho thấy nữ diễn viên vẫn gặp rắc rối vì chuyện cân nặng. Theo đó, nữ diễn viên phải đi dự sự kiện nhưng sát giờ tổ chức rồi vẫn chưa thể xuất phát. Lý do là khi mặc váy xong xuôi thì Ngọc Lan mới phát hiện trang phục bị nhàu.

Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 4
Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 5

Ngọc Lan gặp rắc rối vì chiếc váy quá chật

Nhưng vì váy khá chật, bó sát nên cô không thể cởi ra được dễ dàng và buộc phải tìm cách ngồi bệt để trợ lý là (ủi) thân váy. Rất may đây là thiết kế váy xòe nên người khác có thể ủi được mà không ảnh hưởng đến người mặc. Bản thân Ngọc Lan thì than phiền rằng sau sự kiện, có lẽ cô phải thay trang phục bằng cách cắt luôn chiếc váy vì quá chật.

Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 6

Khán giả khen Ngọc Lan không cần phải giảm cân thêm nữa

Trước màn than thở đầy hài hước của Ngọc Lan, khán giả đều cho rằng nữ diễn viên đang có thân hình cân đối, nhìn khỏe mạnh đầy sức sống chứ không hề bị tăng cân quá nhiều. Bản thân Ngọc Lan cũng không định giảm cân thêm nữa mà giữ cân nặng ổn định, ăn uống lành mạnh, tập gym để cơ thể săn chắc và sức khỏe dẻo dai hơn.

Sau “Mặt Nạ Gương”, Ngọc Lan tưởng giảm cân thành công hóa ra vẫn gặp rắc rối vì cân nặng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm