Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng mối quan hệ giữa Thanh với hai chàng trai Lợi và Nghĩa đã đủ rối rắm rồi thì trong những tập tiếp theo của “Lối Về Miền Hoa”, một cô gái xinh đẹp xuất hiện khiến Thanh đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Trong những tập vừa qua của Lối Về Miền Hoa, Lợi đã quyết định thu hết can đảm để bày tỏ tình cảm với Thanh. Đâu có ngờ anh chàng chỉ nhận về những lời phũ phàng khi bị người thương chê bai, coi thường ra mặt. Thậm chí Thanh cũng chẳng che giấu chuyện cô đang thích Nghĩa, sẵn sàng cùng thực hiện dự án trồng hoa hữu cơ với anh.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 1
Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 2

Lợi tỏ tình với Thanh nhưng chỉ nhận về cay đắng

Tuy vậy, Nghĩa dường như vẫn coi Thanh như cô bạn học cá tính và trong đầu anh chỉ bận tâm đến chuyện khởi nghiệp trồng hoa chứ không để tâm đến những tín hiệu mà Thanh để lộ. Chuyện tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa xem chừng sẽ còn nhiều rắc rối khi Lợi không dễ gì mà bỏ cuộc, thậm chí còn muốn chứng tỏ bản thân không hề thua kém Nghĩa.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 3

Chuyện tình tay ba đang đến hồi căng thẳng

Và trong những tập sắp tới, tình cảm Thanh dành cho Nghĩa càng gặp trở ngại lớn khi một cô gái xinh đẹp tên Phương xuất hiện. Phương xem chừng vừa thông minh khéo léo chứ không đanh đá như Thanh, lại rất thấu hiểu Nghĩa nên nhanh chóng thân thiết với chàng trai nổi bật nhất làng.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 4

Phương, cô gái chưa xuất hiện sẽ khiến chuyện tình tay ba càng thêm phức tạp

Sự có mặt của Phương liệu có khiến Thanh chùn bước trên hành trình thả thính Nghĩa và nhận ra chân tình của Lợi? Hay một cô gái mạnh mẽ, cá tính như Thanh sẽ càng quyết tâm chinh phục Nghĩa? Chỉ biết rằng những tấm hình nhá hàng đầu tiên của Phương đã khiến khán giả xuýt xoa vì nhân vật này có phần nổi bật hơn cả nữ chính Thanh.

Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 5
Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 6

Diễn viên Quỳnh Châu, vai Phương có diện mạo nổi bật

Lối Về Miền Hoa: Tình tay ba Lợi - Thanh - Nghĩa sắp thành tình tay tư, người ấy là ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm