Sau một tuần công chiếu chính thức "Em chưa 18" cán mốc doanh số 100 tỷ đồng

Sau một tuần công chiếu chính thức "Em chưa 18" cán mốc doanh số 100 tỷ đồng
HHT - Sau khi đạt được một triệu vé bán ra, "Em chưa 18" tiếp tục lập kỷ lục "Phim điện ảnh Việt cán mốc doanh số 100 tỷ nhanh nhất". Thật không thể tin nổi một bộ phim với đề tài học đường lại thành công đến vậy!

Sau một tuần công chiếu, hiện tại Em chưa 18 đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng - 86 tỉ đồng trên toàn quốc. Và mới đây, nhà sản xuất tiếp tục công bố Em chưa 18 đã đạt được doanh số phòng vé 100 tỷ đồng. Như vậy, Em chưa 18 đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu).

Sau một tuần công chiếu chính thức "Em chưa 18" cán mốc doanh số 100 tỷ đồng ảnh 1

Không những gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, OST của bộ phim Em chưa 18 cũng chính thức trở thành một trong những album nhạc phim được yêu thích nhất với hàng loạt ca khúc hits đang tung hoành trên các bảng xếp hạng như: Yêu là “tha thu”, Em chưa 18, Nơi ta chờ em, You and I,…

Sau một tuần công chiếu chính thức "Em chưa 18" cán mốc doanh số 100 tỷ đồng ảnh 2

Thành công của Em chưa 18 là một hiện tượng lạ khi phim không sở hữu công thức thành công muôn thưở của phim Việt trước nay: Những ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản "bom tấn" nước ngoài Việt hóa. Có thể nói, Em chưa 18 đã góp phần phá bỏ nhiều định kiến của khán giả đối với điện ảnh Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng và là động lực to lớn để những nhà sản xuất phim Việt sắp tới đây sẽ tự tin làm nên những bộ phim điện ảnh chất lượng với kịch bản hay và diễn viên hợp vai.

Sau một tuần công chiếu chính thức "Em chưa 18" cán mốc doanh số 100 tỷ đồng ảnh 3

Em chưa 18 được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, công chiếu từ ngày 28/04/2017 và hiện vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp phim trên toàn quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm