Sau nhiều năm "ngủ đông", Khởi My úp mở chuyện đi hát trở lại vì quá nhờ nghề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài vắng bóng khỏi sân khấu âm nhạc, Khởi My có loạt động thái được người hâm mộ suy đoán là đang chuẩn bị cho dự án nghệ thuật đánh dấu sự trở lại showbiz.

Mới đây, Khởi My đã có màn "tung hint" về việc đi hát trở lại khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Theo đó, cô nàng cho biết bản thân đang trong quá trình chuẩn bị cho MV ca nhạc mới. Tuy chưa biết chắc lời nói thật hay đùa nhưng fan của cô nàng cũng nhanh chóng "soi" ra loạt chia sẻ đáng ngờ.

Động thái của Khởi My khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Trên Story của nhạc sĩ Bảo Thạch cách đây không lâu, nhiều khán giả đã suy đoán anh và Khởi My đang rục rịch cho dự án mới. Trước đó, nam nhạc sĩ và giọng hát Gửi Cho Anh có mối quan hệ thân thiết, cô nàng cũng nhiều lần kết hợp với Bảo Thạch trong loạt hit đình đám.

Dù không còn quá mặn mà trong các hoạt động nghệ thuật nhưng Khởi My cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc "nhớ nghề". Để thỏa mãn đam mê, nữ ca sĩ cũng thường xuyên khoe giọng hát trong trẻo của mình trên mạng xã hội.

Sau nhiều năm "ngủ đông", Khởi My úp mở chuyện đi hát trở lại vì quá nhờ nghề? ảnh 1

Nhiều người hâm mộ suy đoán nhạc sĩ Bảo Thạch và Khởi My đang chuẩn bị cho dự án mới.

Sau nhiều năm "ngủ đông", Khởi My úp mở chuyện đi hát trở lại vì quá nhờ nghề? ảnh 2

Cô nàng nhiều lần bày tỏ cảm xúc "nhớ nghề" sau thời gian dài "ngủ đông".

Sau khi kết hôn với Kelvin Khánh vào năm 2017, Khởi My dần ít xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ và dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, cũng như chăm sóc gia đình. Chia sẻ về điều này, Khởi My cho biết bản thân cảm thấy không còn phù hợp với môi trường showbiz.

"Mình lớn lên rồi ráng đi kiếm tiền rồi mình bắt đầu có chồng, lấy vợ để có một gia đình hạnh phúc. Tới khi mình đã có một gia đình hạnh phúc rồi thì tại sao lại bỏ gia đình hạnh phúc ấy để mình đi kiếm tiền lại. Mọi người càng làm hoài thì đồng tiền sẽ cuốn mọi người vào và mọi người quên mất hạnh phúc gia đình", Khởi My trải lòng.

Sau nhiều năm "ngủ đông", Khởi My úp mở chuyện đi hát trở lại vì quá nhờ nghề? ảnh 3

Sau kết hôn, Khởi My dành thời gian cho gia đình và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Sau nhiều năm "ngủ đông", Khởi My úp mở chuyện đi hát trở lại vì quá nhờ nghề? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm