Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước
HHT - Gạt bỏ những lời gièm pha, vượt qua những khác biệt về văn hoá và tôn giáo, cặp đôi Jun và Vera đã tổ chức đám cưới của mình vào ngày 28/2 và sống hạnh phúc cùng nhau.

Cuộc sống vốn nhiều bất ngờ. Và chuyện tình của Vera Nanda Putri, người đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình ở địa điểm và thời gian không ai ngờ cũng vậy. Câu chuyện của cô cho thấy rằng tình yêu đích thực có thể đến với chúng ta thật bất ngờ và sẽ luôn luôn chiếm ưu thế. Chuyện tình của Vera bắt đầu khi cô bị cuốn hút bởi nền văn hóa Hàn Quốc sau khi xem chương trình truyền hình Running Man. Năm 2015, Vera đã quyết định sang Hàn Quốc để tham gia một khóa học ngôn ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul nhằm thoả mãn niềm đam mê của mình. Và sau đó một năm, Vera đã gặp Jun, một nhà thiết kế trẻ - tình yêu của đời cô.

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước ảnh 1

Giống như bao cặp đôi khác, từ những cảm giác ban đầu, tình cảm của họ nhanh chóng phát triển. Tuy khẳng định tình cảm của mình dành cho Jun là tình yêu thật sự nhưng trong Vera vẫn luôn xuất hiện những hoài nghi. Cô gái Indonesia này không thể ngừng suy nghĩ liệu rằng Jun có phải là người chồng lý tưởng của cô trong tương lai hay không. Vera bắt đầu nghĩ đến những rào cản mà họ có thể gặp phải. Cả hai đều có nguồn gốc văn hóa hoàn toàn khác biệt và quan trọng nhất, nền tảng tôn giáo của họ rất khác nhau. Từ những khác biệt này, VeraJun luôn phải đối mặt với nỗi lo bị cười nhạo, chế giễu khi công khai mối quan hệ của mình trên mạng xã hội.

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước ảnh 2

May mắn thay, khi cả những vấn đề đó xảy ra, tình yêu của VeraJun vẫn không bị chia cắt. Họ vẫn giữ tích cực cho mối quan hệ của mình và quyết định sẽ tiến xa hơn. Một hôm, Jun gọi điện cho cha của Vera để xin hỏi cưới. Và cha của cô đã đồng ý cho hôn sự này. Sau đó, VeraJun đã chính thức bay về Jakarta (Indonesia) để gặp cha mẹ của Vera. Và ở đây, Jun đã chính thức ngỏ lời cầu hôn Vera.

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước ảnh 3

Hôn lễ của họ đã chính thức cửa hành vào ngày 28/2/2017. Dù khác biệt về tôn giáo nhưng cả hai đã tìm được nơi tổ chức mà ở đó họ có thể mặc cả trang phục cưới truyền thống của cả hai nước. Và sống hạnh phúc cùng nhau khiến nhều người mơ ước và ngưỡng mộ.

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước ảnh 4

Sau những lời gièm pha, cô gái người Indonesia đã cưới chàng trai Hàn Quốc mà cô mơ ước ảnh 5

TRẦN VŨ (dịch) - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.