Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật

HHT - Trước sóng gió thì Phillip Nguyễn - Linh Rin đã ngôn tình lắm rồi, sau khi “yêu lại từ đầu” thì cặp đôi này càng tích cực phát "kẹo ngọt" cho dân tình nhiều hơn.

Từ khi bắt đầu công khai hẹn hò, Phillip Nguyễn - Linh Rin là cặp đôi khiến hội F.A chỉ muốn ấn nút “unfollow” ngay lập tức vì những hành động chẳng khác gì ngôn tình. Chàng làm đồ ăn sáng cho nàng, "cosplay" phi hành gia mang quà tặng nàng, khẳng định Linh Rin chỉ cần tiến một bước là Phillip Nguyễn sẽ đi tiếp 999 bước còn lại.

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật ảnh 1 Linh Rin từng đăng status ẩn ý chia tay, ẩn hết ảnh của Phillip Nguyễn rồi khoá luôn tài khoản Instagram khiến dân tình đã nghĩ mối tình giữa hai người đã "toang".

Ngọt ngào như thế nên khi Linh Rin bỗng dưng xóa sạch (hoặc ẩn hết) ảnh trên Instagram rồi sau đó còn khóa cả tài khoản, hai người thôi không còn tương tác qua lại và Linh Rin có những status ẩn ý về chuyện tan vỡ - thì cộng đồng mạng đã rất xôn xao, tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp không thể đi đến cái kết có hậu. Nhưng sau đó, dần dần hai người "bắn tín hiệu" cho thấy đã "gương vỡ lại lành". Thậm chí, tình cảm sau khi gặp trục trặc còn có phần nồng thắm hơn trước.

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật ảnh 2

Phillip Nguyễn đăng ảnh ngọt ngào cho thấy cặp đôi đã tái hợp.

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật ảnh 3

Trước đó chàng thiếu gia đã đăng nhiều ảnh chụp bạn gái.

Mới đây, Phillip Nguyễn vừa khoe ảnh đang ôm chặt bạn gái, Linh Rin mỉm cười đầy hạnh phúc và chàng thiếu gia không quên chú thích "Hi, I've missed you" (Chào em, anh đã rất nhớ em). Kể từ sau ồn ào rạn nứt thì Phillip Nguyễn đã nhiều lần đăng ảnh chụp Linh Rin nhưng đây là lần đầu tiên anh chàng khoe ảnh chụp chung.

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật ảnh 4

Linh Rin cũng đáp trả lại đầy ngọt ngào.

Linh Rin cũng nhanh chóng đáp lại bằng tấm ảnh chụp lén bạn trai trên phố kèm theo biểu tượng trái tim. Tài khoản Instagram mới của Linh Rin cũng nhanh chóng được Phillip Nguyễn ấn nút theo dõi. Vậy là sau một thời gian chỉ hé lộ các manh mối cho thấy hai người tái hợp, giờ thì Phillip Nguyễn và Linh Rin đều đã công khai “yêu lại từ đầu” rồi nhé!

Sau ồn ào rạn nứt tình cảm, Phillip Nguyễn - Linh Rin lại ngọt ngào như mật ảnh 5
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm