Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mọi người vẫn nghĩ diễn viên phải yêu và hiểu nhân vật thì mới nhập vai cho tốt được. Nhưng “vũ trụ phim VTV” vẫn có những diễn viên chịu không nổi nhân vật mình đóng. Ngoài Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng) thì còn ai nữa?

Còn nhớ thời điểm phim Phố Trong Làng mới lên sóng, nam chính Phạm Anh Tuấn đã hứng chịu khá nhiều lời chê bai về diễn xuất gượng gạo, biểu cảm một màu. Phạm Anh Tuấn khi đó đã đáp trả khá gay gắt với những khán giả chê mình, còn cho rằng lý do nằm ở chỗ nhân vật công an Nam quá nhạt, không có gì để diễn nên anh cũng không biết làm sao để diễn hay.

Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình ảnh 1

Phạm Anh Tuấn cho rằng mình diễn chưa hay là tại nhân vật kém hấp dẫn

Lời giải thích của Phạm Anh Tuấn tất nhiên không thuyết phục được số đông. Bởi khán giả cho rằng các diễn viên không nên phàn nàn hay đổ lỗi cho nhân vật của mình. Nhưng mới đây, “vũ trụ phim VTV” lại có thêm một diễn viên nữa cũng rơi vào cảnh càng diễn càng chịu không nổi nhân vật mình đóng.

Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình ảnh 2

Nghĩa đang là nhân vật bị ghét trong Lối Về Miền Hoa

Đó chính là Tô Dũng với vai Nghĩa (Lối Về Miền Hoa). Phim càng lên sóng, nhân vật Nghĩa càng bị khán giả chán ghét. Bởi Nghĩa mang tiếng là học rộng hiểu nhiều, từ thành phố về quê lập nghiệp nhưng lại lộ rõ tính cách ích kỷ, coi thường người khác, kiêu ngạo và luôn cho rằng mình đúng.

Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình ảnh 3

Hóa ra không chỉ khán giả bức xúc mà Tô Dũng cũng thừa nhận anh đã lường trước phản ứng của người xem. Trong thời gian quay phim, nam diễn viên đã nhiều lần căng thẳng, kêu ca với đạo diễn vì tính cách của Nghĩa không nhất quán, đối xử với mỗi người lại có thái độ khác nhau.

Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình ảnh 4

Chính diễn viên Tô Dũng cũng bức xúc với nhân vật mình đóng

Tô Dũng biết rằng nếu diễn theo đúng kịch bản thì anh sẽ bị ghét, nhưng vẫn muốn thử thách chứ không tìm cách để Nghĩa bớt xấu tính đi. Bởi từ trước đến nay nam diễn viên toàn được giao những vai chàng trai ấm áp tốt bụng chân thành nên Nghĩa là một nhân vật đối lập. Thậm chí, Tô Dũng còn nhắn tin với đoàn làm phim, than phiền rằng càng đọc kịch bản anh càng chán vai Nghĩa vì quá nhì nhằng. Và cuối cùng, Tô Dũng chỉ mong khán giả phân biệt giữa phim và đời thực, đừng vì ghét vai Nghĩa mà mắng mỏ Tô Dũng nặng nề.

Sau Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng), lại thêm một diễn viên phàn nàn về nhân vật của mình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm