Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì các nam phụ trong phim tình cảm luôn được khán giả yêu mến vì chu đáo - ấm áp - ngọt ngào nhưng anh chàng Nghĩa của “Lối Về Miền Hoa” lại đang nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều.

Công thức của phim tình cảm thường là nam chính kiêu ngạo, lạnh lùng khó tình trong khi nam phụ lại ấm áp dịu dàng, khiến cho khán giả thấy tiếc nuối khi nữ chính không rung động trước nam phụ. Những tưởng Lối Về Miền Hoa cũng áp dụng công thức đó nhưng hóa ra ngược lại.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 1

Nam chính Lợi bị chê là lông bông, mải chơi

Nam chính Lợi thì đúng là một chàng trai lông bông, mải chơi cùng hội bạn, dựa vào gia cảnh giàu có nên chẳng bận tâm đến chuyện có một công việc nghiêm túc để nuôi sống bản thân. Chính vì thế mà Lợi mới bị Thanh coi thường ra mặt, suốt ngày bị mắng không tiếc lời.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 2

Nam phụ Nghĩa có lý lịch đẹp hơn nhiều

Còn nam phụ Nghĩa được giới thiệu là chàng trai thông minh giỏi giang, từ thành phố về quê nhà khởi nghiệp và khiến nữ chính Thanh thầm thương trộm nhớ. Nghĩa tuy có lý lịch hoàn hảo là thế nhưng càng ngày nhân vật này càng bị trừ điểm trong mắt không ít khán giả.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 3

Nghĩa đang mất điểm vì quá kiêu ngạo, hay nói những lời đạo lý

Lý do cũng vì Nghĩa tự tin đến mức tự kiêu và không ít lần tỏ vẻ coi thường người khác, cụ thể là Lợi. Nghĩa từng khuyên Lợi nên dùng cái đầu để suy nghĩ thay vì dùng chân tay. Khi thấy Lợi say xỉn, Nghĩa lại buông ra những lời đạo lý, chê bai khiến Lợi nổi máu tự ái.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 4

Nghĩa thường xuyên chê bai, coi thường người khác

Hoặc trong tập 8 Lối Về Miền Hoa, Lợi có ý tốt nhắc nhở Nghĩa và Thanh rằng các ruộng hoa rất dễ bị ốc sên phá hoại. Khi thấy hai người không tin, Lợi vào ruộng hoa của đôi Thanh, Nghĩa tìm ốc sên để chứng minh mình nói đúng. Chẳng ngờ Nghĩa lại nghi ngờ rằng Lợi chơi xấu, cố tình thả ốc sên vào ruộng của mình.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 5

Hành động này của Nghĩa bị khán giả chỉ trích rất nhiều. Thay vì là một chàng trai dùng kiến thức đã học để giúp đỡ dân làng, Nghĩa lại tỏ vẻ tự mãn, không nhận ra những thiếu sót của mình. Chưa kể Nghĩa còn liên tục xem nhẹ Lợi, khiến chàng nam phụ này không được “soái ca” như người xem hình dung.

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 6

Nam diễn viên Tô Dũng đã biết trước vai Nghĩa sẽ bị ghét

Thậm chí nam diễn viên Tô Dũng đóng vai Nghĩa còn thú nhận trên trang cá nhân rằng anh biết sự xuất hiện của "hoàng tử đạo lý" Nghĩa sẽ làm nhiều khán giả thấy chướng tai gai mắt. Nhưng phải có Nghĩa liên tục khiến Lợi bực bội, tự ái thì Lợi mới chịu thay đổi và trưởng thành, đúng không nào?!

Tưởng là nam phụ ấm áp nhưng cớ sao Nghĩa (Lối Về Miền Hoa) lại bị khán giả không ưa? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm