Sau Phương Oanh và Anh Tuấn, còn sao nào của "vũ trụ phim VTV" từng đối đầu anti-fan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không chỉ có Phương Oanh hay Phạm Anh Tuấn tuyên chiến cực gắt với anti-fan mà “vũ trụ phim VTV” còn hai gương mặt nữa cũng sẵn sàng ăn miếng trả miếng các bình luận khiếm nhã.

Phim Hương Vị Tình Thân không chỉ có nữ chính Phương Oanh bị phàn nàn nhiều về diễn xuất mà nữ phụ Thu Quỳnh cũng bị săm soi không kém. Thu Quỳnh nhận vai phản diện Khánh Thy và ở phần đầu phim, tâm lý không rõ ràng nửa tốt nửa xấu của Khánh Thy khiến nhiều khán giả bức xúc, từ đó cho rằng Thu Quỳnh diễn xuất chưa đạt.

Sau Phương Oanh và Anh Tuấn, còn sao nào của "vũ trụ phim VTV" từng đối đầu anti-fan? ảnh 1

Thu Quỳnh cũng bị nhiều lời chê về diễn xuất

Vì gặp phải quá nhiều bình luận chê bai nên Thu Quỳnh từng có bài đăng khá thách thức trên trang cá nhân rằng "Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!". Thậm chí, cô còn sẵn sàng hồi âm lại một khán giả bảo mình diễn kém hơn diễn viên nghiệp dư: "Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cụ thể hơn cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ!".

Sau Phương Oanh và Anh Tuấn, còn sao nào của "vũ trụ phim VTV" từng đối đầu anti-fan? ảnh 2

Nữ diễn viên đáp trả khá khéo léo

Ngoài Thu Quỳnh, một nữ diễn viên khác của “vũ trụ phim VTV” cũng gặp rắc rối vì vai phản diện là Hương Giang phim Mùa Hoa Tìm Lại. Nhân vật của Hương Giang bề ngoài nói cười thân thiết với nữ chính nhưng sau lưng lại sẵn sàng đâm lén bạn mình khiến người xem rất ức chế. Chưa hết, nữ diễn viên còn bị mang ra so sánh với Bảo Thanh, cho rằng Hương Giang diễn quá dở, thiếu hấp dẫn.

Sau Phương Oanh và Anh Tuấn, còn sao nào của "vũ trụ phim VTV" từng đối đầu anti-fan? ảnh 3

Hương Giang trong phim Mùa Hoa Tìm Lại

Thấy vậy, Hương Giang chẳng cần lịch sự mà nói luôn "Bạn thích ai thì đi mà xem phim người đó, mắc mớ gì mò vào đây chê bai, đi tìm lại cái duyên bị rớt đi bạn". Sau đó, cô còn mời người này sang trang cá nhân của Bảo Thanh chứ đừng ở lại đây làm gì.

Sau Phương Oanh và Anh Tuấn, còn sao nào của "vũ trụ phim VTV" từng đối đầu anti-fan? ảnh 4

Cô không ngại đáp trả anti-fan

Trước đó, Hương Giang cũng từng gây chú ý với màn hỏi đáp với một bình luận khuyên nữ diễn viên đi sửa mũi cho xinh hơn. Hương Giang khẳng định người này thấy cô nên sửa mũi còn cô lại thấy họ nên đi sửa lại cái nết.

Có thể thấy nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” sở hữu cá tính mạnh, không ngại đáp trả gay gắt những anti-fan để lại bình luận kém duyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm