Sau Sơn Tùng M-TP, đây là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên Netflix

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP lên sóng vào năm 2020, Đen Vâu trở thành nghệ sĩ tiếp theo có concert được phát sóng trên Netflix.

Mới đây, các "Đồng Âm" đón nhận tin vui khi sắp có thể xem lại live concert của Đen Vâu trên hệ thống Netflix. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10, bộ phim tài liệu về Show của Đen sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix. Với điều này, Đen Vâu đã trở thành nghệ sĩ thứ hai, sau Sky Tour của Sơn Tùng M-TP, được trình chiếu concert cá nhân trên một nền tảng giải trí toàn cầu như Netflix.

Sau Sơn Tùng M-TP, đây là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên Netflix ảnh 1

Sau Sơn Tùng M-TP với "Sky Tour", Đen Vâu với "Show của Đen" là nghệ sĩ V-Pop thứ hai trình chiếu concert cá nhân trên Netflix.

Khi truy cập vào Netflix, cư dân mạng sẽ có thể nhìn thấy banner Show của Đen với lịch phát sóng bắt đầu vào ngày 1/10 sắp tới.

Lời giới thiệu về Show của Đen được giới thiệu trên Netflix như sau: "Kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, rapper người Việt Đen Vâu trình diễn trong concert hoành tráng tại TP.HCM cùng ban nhạc sống và các khách mời đặc biệt."

Như vậy, các Đồng Âm chưa có cơ hội tham gia concert đã sắp có thể hòa mình vào không gian âm nhạc vừa hoành tráng, vừa đầy cảm xúc.

Sau Sơn Tùng M-TP, đây là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên Netflix ảnh 2

Show của Đenconcert đầu tiên của Đen Vâu sau 10 năm gắn bó với Rap và cũng là lời cảm ơn chân thành đến các Đồng Âm: "Cảm ơn mọi người đã nuôi sống cả tinh thần lẫn thể xác của Đen". Concert được tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), với sức chứa lên đến 5.000 khán giả.

Liveshow lần này cũng có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, vốn là những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng nam rapper trong âm nhạc như: Thái Vũ, Ngọt Band, Ngọc Linh, Kimmese, Lynk Lee, Linh Cáo, Màu Nước Band. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Top 5 Miss Universe 2018 - Hoa hậu H'Hen Niê lại càng mang đến cảm xúc bùng nổ cho đêm concert.

Sau Sơn Tùng M-TP, đây là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên Netflix ảnh 3
Sau Sơn Tùng M-TP, đây là nghệ sĩ Việt Nam thứ hai làm được điều này trên Netflix ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm