Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“

HHT - Sau sự cố mất file đầy đáng tiếc, Vũ Cát Tường vẫn giữ đúng hẹn cho ra mắt MV "Hành Tinh Ánh Sáng". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ - nhạc sĩ cũng mang đến EP mới mang tên "Một Triệu Năm Ánh Sáng". 

Đúng 19h00 tối 5/11, sau 1 năm chờ đợi, Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt MV comeback mang tên Hành Tinh Ánh Sáng. Đây là ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác và trình bày. 

Bản Pop Ballad mang âm hưởng R&B hiện đại, tràn ngập màu sắc hạnh phúc, mang đến cho người nghe nguồn năng lượng tích cực. Phần hòa âm cũng là một điểm sáng giúp ca khúc thêm bắt tai, thoát khỏi khuôn khổ của các bản Pop Ballad thông thường. 

Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 1 Vũ Cát Tường

Nội dung ca khúc nói về niềm hạnh phúc của một người con trai chứng kiến cô gái mình yêu ngày càng trưởng thành, tình cảm cũng ngày càng được hai bên vun vén thêm bền chặt. Cô gái ấy dần không còn là một cô gái ngây ngô như năm xưa mà “đã biết nghĩ cho đôi ta dài lâu”, không còn là tình cảm bồng bột, nồng cháy mà đã là thứ tình yêu gắn bó, thấu hiểu đến từ cả hai phía.

MV Hành Tinh Ánh Sáng được thực hiện với hình thức đơn giản: chỉ duy nhất Vũ Cát Tường đứng giữa phông nền trắng tinh, phù hợp với tinh thần bài hát.

Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Do sự cố ngoài ý muốn, bản gốc MV không đáp ứng được những tiêu chí khắt khe mà tôi tự đặt ra cho tất cả các sản phẩm trong sự nghiệp nên tôi đã thực hiện MV phiên bản phông trắng này. 

Phiên bản mới của “Hành Tinh Ánh Sáng” đơn giản hóa tối đa về phần hình ảnh để khán giả có thể tập trung trọn vẹn trong âm nhạc. Tuy nhiên, càng đơn giản bao nhiêu, tôi lại càng chăm chút kĩ lưỡng trong từng khung hình bấy nhiêu để mang đến cho khán giả một sản phẩm tốt nhất có thể về cả mặt hình ảnh lẫn âm nhạc.”

Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 3
Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 4

Cùng thời điểm ra mắt MV Hành Tinh Ánh Sáng, Vũ Cát Tường cũng chính thức “bấm nút” khởi động dự án EP mang tên Một Triệu Năm Ánh Sáng. Đây là năm đầu tiên Vũ Cát Tường thể nghiệm ra mắt một EP với thời lượng ngắn hơn, giúp người nghe tập trung hơn vào thông điệp và thể nghiệm âm nhạc.

Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 5 E.P Một Triệu Năm Ánh Sáng sẽ chính thức phát hành vào ngày 16/11
 MV Hành Tinh Ánh Sáng
Sau sự cố mất dữ liệu, Vũ Cát Tường vẫn “bấm nút” khởi động cho “Hành Tinh Ánh Sáng“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm