Sau tâm thư gây bão, Heechul hứa sẽ vẫn đứng trên sân khấu cùng Super Junior

Sau tâm thư gây bão, Heechul hứa sẽ vẫn đứng trên sân khấu cùng Super Junior
HHT - Mấy ngày vừa rồi, Heechul (Super Junior) đã khiến fan đứng ngồi không yên với tâm thư kể chuyện thương tật sau tai nạn. Nhưng mới đây, Heechul đã lên tiếng trấn an fan bằng một lời khẳng định chắc nịch.

Trong bài phỏng vấn với Star News, Heechul thú nhận rằng “Sau khi đăng tải tâm thư, tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi. Thực ra tôi không định nói mình không thể đứng trên sân khấu được nữa”.

Sau tâm thư gây bão, Heechul hứa sẽ vẫn đứng trên sân khấu cùng Super Junior ảnh 1

Heechul giải thích thêm “Gót chân của tôi đã yếu đi nhiều sau tai nạn năm xưa và tôi đã nhiều lần đề cập đến chuyện này. Shindong cùng Eunhyuk đang biên đạo phần vũ đạo cho ca khúc mới của Super Junior, và mọi người rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của tôi, xếp tôi vào diện cần quan tâm đặc biệt”.

Sau tâm thư gây bão, Heechul hứa sẽ vẫn đứng trên sân khấu cùng Super Junior ảnh 2

“Các thành viên đều bảo tôi không cần lo lắng, mà chỉ cần đứng yên trên sân khấu là được rồi. Vì thế, tôi cảm thấy rất có lỗi với mọi người. Tôi thực sự lo lắng và căng thẳng khi lịch tái xuất đang đến gần”. Chính vì lo nghĩ nhiều quá nên Heechul mới có bức tâm thư gây bão kia. Và giờ thì Heehul đã khẳng định rằng anh sẽ vẫn ở trên sân khấu cùng Super Junior, chỉ có điều là không nhảy cùng mọi người được mà thôi.

Sau tâm thư gây bão, Heechul hứa sẽ vẫn đứng trên sân khấu cùng Super Junior ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Yesung vừa chia sẻ một video cho thấy Heechul đang bị các thành viên Super Junior xử phạt. Lý do theo như trưởng nhóm Leeteuk là “Chúng tôi đã có một quy định rằng sẽ không sử dụng tài khoản mạng xã hội để truyền đi những cảm xúc, thông điệp khiến người khác hoang mang lo lắng. Nhưng vì Heechul đã vi phạm nội quy nên phải chịu hình phạt thôi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm