Sau tất cả, Xuân Trường U23 lại xóa "tâm thư" xin lỗi người hâm mộ chỉ sau ít giờ đăng tải

Sau tất cả, Xuân Trường U23 lại xóa "tâm thư" xin lỗi người hâm mộ chỉ sau ít giờ đăng tải
HHT - Mới đây, chàng cầu thủ tuyển U23 đã chính thức đăng tải bức tâm thư xin lỗi dành cho người hâm mộ trên Instagram cá nhân và nhận rất nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng. Ngay sau đó, anh chàng này đã nhanh chóng xóa "tâm thư".

Là tâm điểm chú ý nhiều ngày qua của cộng đồng mạng khi đăng tải bức "tâm thư" dài trên Instagram, bày tỏ sự bức xúc của mình trước những quan tâm thái quá của cộng đồng mạng, Xuân Trường dường như đã khiến fan của anh  thất vọng bởi những lời lẽ nặng nề trong bức tâm thư mà anh gửi tới người hâm mộ.

Sau tất cả, Xuân Trường U23 lại xóa "tâm thư" xin lỗi người hâm mộ chỉ sau ít giờ đăng tải ảnh 1

Bức "tâm thư" gây bão MXH của Xuân Trường U23 Việt Nam.

Và cũng nhờ phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng mà mới đây, có vẻ Xuân Trường đã cảm nhận được sự bức xúc của người hâm mộ và gửi tới họ một bức thư xin lỗi trong story trên Instagram cá nhân. Xem nội dung của bức "tâm thư" TẠI ĐÂY.

Sau tất cả, Xuân Trường U23 lại xóa "tâm thư" xin lỗi người hâm mộ chỉ sau ít giờ đăng tải ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, bức "tâm thư" của Xuân Trường đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, người thì cho rằng anh đã xin lỗi thì nên tha thứ và sẽ tiếp tục ủng hộ anh chàng đội trưởng của U23 Việt Nam, nhiều người thì vẫn tỏ thái độ không đồng tình vì cho rằng "không phải cứ xin lỗi là xong".

FB A.A lên tiếng bênh vực: "Thôi đi mấy bà. Dừng được rồi. Cầu thủ thì nhiêu đây đủ rồi. Không phải idol đâu mà làm quá lên anti rùm beng các kiểu. Đừng có áp dụng kiểu thần tượng nghệ sĩ lên cầu thủ, kiểu đó chỉ làm các bạn khổ thôi!".

Cùng quan điểm với A.A, FB Q.A.Q cũng bày tỏ: "Nhiều bạn hài quá luôn. Chính các bạn xâm phạm quyền riêng tư người ta, người ta cầu thủ chứ có phải idol đâu mà các bạn hâm mộ theo kiểu đó. Rồi khi người ta xin lỗi thì chửi bảo không thích này nọ nữa, thấy hài quá luôn. Cầu thủ người ta kiếm tiền từ đôi chân của người ta, chứ không có ra album cho mấy bạn mua đâu nên đừng ảo tưởng thích cầu thủ như thích idol nữa. Để rồi người ta đạt tới giới hạn ngta nói, lại bảo người ta xấu. Trường chẳng sai, lời lẽ Trường chọn để nói không đúng thôi. Chính các bạn là người không chịu tự nhìn thấy lỗi của mình. Tự cho mình cái quyền là fan girl thì phải biết mọi thứ. Thích cầu thủ như vậy là sai rồi, cái đấy thì về với mấy anh thì đúng, chứ đừng đem tư tưởng idol rồi áp đặt lên cầu thủ rằng họ phải thế này, thế nọ. Sai lắm".

Bạn N.T bình luận: "Cả một cộng đồng không thể chấp nhận khuyết điểm của 1 người, vậy mà vẫn nghiễm nhiên yêu cầu một người chấp nhận khuyết điểm của cả một cộng đồng, hay nhỉ?".

Trái lại, có rất nhiều người không đồng tình với cách hành xử của Xuân Trường, cho rằng mọi việc không thể cho qua chỉ vì một lời xin lỗi sau nhiều tổn thương mà anh chàng này gây ra cho fan.

Bạn H.A.H comment: "Đứng ở một vị trí không ai đứng được thì cũng phải chịu những cảm giác mà không ai chịu được".

FB Y.N.H tỏ vẻ bức xúc: "Vì mọi người đã làm tổn thương người quan trọng nhất của anh ý mà. Gớm, bồ vậy không khuyên không bảo thì thôi. Ở đó mà bênh. Chơi xấu bị ăn gạch rồi lại nói người khác xâm phạm riêng tư. Có ai đời quà đem tặng mà bị xem thường như anh chị làm không? Bớt hâm mộ tung hô mấy anh lại đi. Chứ để mấy anh tưởng mình ở trên cao thì bóng đá Việt lại cứ chìm".

FB H.T.N bày tỏ quan điểm: "Chính thức không theo dõi mắt Hí nữa, bây giờ không Hí hiếc gì nữa!".

Sau tất cả, Xuân Trường U23 lại xóa "tâm thư" xin lỗi người hâm mộ chỉ sau ít giờ đăng tải ảnh 3

Sau vài ngày viết "tâm thư" chỉ trích fan phong trào, lượng followers trên Instagram của Xuân Trường đã tụt từ hơn 660K người theo dõi xuống còn 643K người theo dõi.

Bức "tâm thư" trải lòng của Xuân Trường được lan truyền khắp các trang mạng chỉ sau ít giờ đăng tải. Mới đây, anh chàng này lại xoá story xin lỗi người hâm mộ trên Instagram.

LINH LÊ (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.