Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đạt thành công về mặt doanh thu tại Việt Nam, phim điện ảnh "Lật Mặt: 48H" của đạo diễn Lý Hải chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ. 

Trước đó, tại "sân nhà" Việt Nam, Lật Mặt: 48H (tên tiếng Anh: Face Off: 48H). có doanh thu sau 2 tuần đầu tiên công chiếu đạt gần 150 tỉ đồng. Thành tích này giúp phim vượt mặt "người anh em'" tiền nhiệm là Lật mặt 4: Nhà có khách (doanh thu 117,5 tỉ đồng).

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 1

Lý Hải trong Lật Mặt: 48H

Mới đây, Lật Mặt: 48H đón tin vui khi bộ phim sẽ đến với khán giả nước ngoài khi tác phẩm được khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18/6/2021 tại rạp chiếu ở các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Vào ngày 25/6/2021, phim tiếp tục đến với các điểm chiếu tại các cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington...

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 2

Trước Lật Mặt: 48H, tác phẩm đình đám Bố Già của bộ đôi Trấn Thành - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đến với khán giả tại Mỹ và Úc. Bộ phim liên tục "cháy vé" tại hai quốc gia này và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo kiều bào xa xứ.

Lật Mặt: 48H thuộc thể loại hành động - hài, nội dung xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành, giỏi võ, sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con Hiền bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng, anh chỉ có 48 giờ để giải cứu gia đình.

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 3

Trong suốt gần 120 phút, đạo diễn Lý Hải và ê-kíp gây ấn tượng bằng loạt phân cảnh hành động gay cấn, chuỗi những tình huống mạo hiểm, võ thuật đối kháng, rượt đuổi, hiệu ứng cháy nổ...

Hơn 90% bối cảnh quay của Lật Mặt: 48H được thực hiện tại miền Tây với các địa điểm từ trên cạn đến dưới nước, từ làng người Chăm đến chợ nổi Cái Răng. Do đó, những khung hình đậm bản sắc Việt Nam hứa hẹn trở thành món quà đầy tình cảm mà Lý Hải dành tặng đến khán giả người Việt ở nơi xa.

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 4

Lật Mặt: 48H cũng là tác phẩm được Lý Hải đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng. Anh đã mời đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min đảm nhiệm vị trí cố vấn cho phần hành động. Kim Jung-min từng đảm nhận vai trò đạo diễn hành động của tác phẩm The Witch: Part 1. The Subversion (2018).

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 5
Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 6

Lật Mặt: 48H còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh...

Sau thành công của "Bố Già", đến lượt "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải chính thức ra rạp tại Mỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm