Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu trường cảnh bé My (diễn viên nhí Bảo Thi) cùng mẹ Nga (Ốc Thanh Vân) đu dây từ tầng 5 xuống đất trong phim điện ảnh "Lật Mặt:48H" khiến khán giả bất ngờ.

Lật Mặt: 48H hiện đang là bộ phim “làm mưa làm gió” ở phòng vé Việt. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ nội dung chỉn chu, nhiều cảm xúc tới những cảnh hành động kịch tính, gay cấn.

Không chỉ dàn diễn viên trưởng thành mà các diễn viên nhí trong phim cũng gây ấn tượng vì xuất hiện trong nhiều cảnh phim cực nguy hiểm như: Đu dây từ nhà cao tầng xuống đất hay bị rượt đuổi trên xe lôi…

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 1

Khi xem cảnh phim này, khán giả muốn “rớt tim” vì lo lắng cho sự an toàn của diễn viên nhí Bảo Thi. Mới đây, đoàn phim Lật Mặt: 48H đã chính thức hé lộ hậu trường được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cũng như việc dùng kỹ xảo để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé Bảo Thi khi quay phim.

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 2

Ốc Thanh Vân và diễn viên nhí Bảo Thi tại hậu trường quay cảnh đu dây

Ở cảnh mẹ Nga và bé My cùng đu dây từ tầng 5 xuống, bé My bị rơi ra ngoài nhưng may mắn mẹ Nga đã nắm được cổ áo giữ bé lại. Cảnh phim “ngàn cân treo sợi tóc” này thực chất được đoàn phim Lật Mặt: 48 quay ở dưới đất, kết hợp với việc sử dụng phông xanh. Đạo diễn Lý Hải tiết lộ:

“Trong phim, nếu độ cao của nhà nghỉ quá thấp thì không đủ kịch tính nhưng nếu ngoài thực tế quay ở toà nhà quá cao, diễn viên có thể sẽ gặp phải nguy hiểm. Trước tình thế này, chúng tôi ưu tiên sự an toàn của diễn viên lên trên hết nên dời cảnh quay xuống lầu một của nhà nghỉ. Bé Bảo Thi cũng được quay nằm trên mặt đất có phông xanh ở dưới. Sau khi quay xong, đoàn phim dùng kỹ xảo để tạo ra được hiệu ứng hình ảnh như mong muốn của đạo diễn và kịch bản đưa ra."

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 3
Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 4

Đạo diễn Lý Hải còn tiết lộ ở ngay dưới nhà nghỉ có một nhà xe khiến đoàn phim không thể quay được vì nóc nhà ảnh hưởng tới điểm đặt máy. Cả ê-kíp đã phải tháo dỡ hoàn toàn nhà xe trước một ngày để quay, sau khi quay xong lại phải gắn lại nguyên hiện trạng.

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 5

Về phía Bảo Thi, dù tuổi còn khá nhỏ nhưng bé có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp. Bé chia sẻ thấy thoải mái và tự tin khi quay cảnh đu dây vì ở phía dưới đã được lót thảm dày, dây an toàn cũng luôn được thắt chặt trong suốt quá trình quay.

Sự chuẩn bị chu đáo của đoàn phim đã giúp Bảo Thi an tâm, tập trung hoàn toàn cảm xúc cho việc diễn xuất. Kết quả, cảnh phim của bé đã thành công khiến khán giả phải nín thở dõi theo vì quá gay cấn và nguy hiểm.

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 6

Hậu trường cảnh quay thót tim của Ốc Thanh Vân và bé Bảo Thi

Lý Hải tiết lộ hậu trường cảnh mạo hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân trong "Lật Mặt: 48H" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm