Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh

Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh
HHT - Sau khoảng thời gian tập trung cho việc học tại Mỹ, Hương Tràm khiến các fan bất ngờ với dự án mang tên "Chúng Ta Không Có Sau Này".

Được biết, đây là dự án được kết hợp giữa sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc. Bài hát Chúng Ta Không Có Sau Này được nam nhà văn Hà Thanh Phúc “đặt hàng” nhạc sĩ 9x Mai Fin viết riêng cho dự án. Nữ nhạc sĩ gốc Thái được người anh thân thiết cho đọc trước bản thảo và chỉ mất 1 ngày để viết nên bài hát. Tuy nhiên, quá trình thực hiện bản hoà âm phối khí cho ca khúc lại mất nhiều thời gian vì phải gửi sang Hàn Quốc để thực hiện.

Tuy nhiên, buổi ra mắt MV Chúng Ta Không Có Sau Này không có sự góp mặt của Hương Tràm khi cô vẫn đang trong quá trình du học tại Mỹ. Chương trình có sự tham dự của nữ ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên, Diễn viên múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh, CEO Xuân Lê, nhạc sĩ Mai Fin, Katleen Phan Võ…..

Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh ảnh 1

Ngoài ra, trong thời điểm bận rộn hiện tại, Hương Tràm vẫn quyết định tham gia dự án vì cảm thấy đồng cảm với những câu chuyện trong quyển sách Chúng Ta Không Có Sau Này của người anh Hà Thanh Phúc. Nữ ca sĩ tìm thấy cảm xúc của chính mình thông qua những trang sách: một người trẻ từng mắc nhiều sai lầm trong cuộc đời nhưng vẫn luôn tìm kiếm lý tưởng và lẽ sống trong hành trình học cách trưởng thành. Trong sách cũng có một mẩu chuyện nhà văn Hà Thanh Phúc viết riêng cho Hương Tràm

Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh ảnh 2
 
Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh ảnh 3

Bên cạnh Hương Tràm, dự án Chúng Ta Không Có Sau Này còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích như vũ công Quang Đăng, diễn viên Katleen Phan Võ, vũ công Ngọc Linh. MV khắc hoạ câu chuyện tình tay ban ngang trái chốn hậu trường showbiz khi một chàng vũ công phải lòng cô vũ công khác dù anh ta đang hẹn hò với một nữ ca sĩ nổi tiếng. 

Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh ảnh 4
 
Sau thời gian du học Mỹ, Hương Tràm gây bất ngờ với ca khúc mới toanh ảnh 5

MV Chúng Ta Không Có Sau Này chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 28/09/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm