Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama

HHT - Tập 1 của web-drama "Chuyện Xóm Tui" với sự tham gia của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Huỳnh Phương, Lê Giang... đã chính thức ra mắt khán giả. 

Với loạt tình tiết hấp dẫn, hài hước, Chuyện Xóm Tui xây dựng câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội. Khi một người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 1  Lê Giang, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu trong một cảnh phim

Tập 1 mở đầu với tình tiết Mạnh (Tiến Luật) - một nhân vật có quá khứ bí ẩn chuyên đến Xóm Lom Com thuê phòng trọ. Mạnh ở trọ nhà ông Tám Bầu Show - một bầu show hết thời, làm nghề lái xe ôm với thu nhập ít ỏi. Vừa đến xóm trọ, Mạnh đã chạm mặt Nhót (Thu Trang) và bị hiểu nhầm rằng là kẻ biến thái, có hành động không đứng đắn với phụ nữ. Nhót la hét ầm ĩ rồi kéo cả xóm trọ đến "xử đẹp" Mạnh. Đúng lúc này, ông Tám xuất hiện kịp lúc và giải vây cho anh chàng này.

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 2 Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có màn đụng độ ngay từ tập đầu Chuyện Xóm Tui
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 3
Trong những ngày đầu đến xóm trọ, Mạnh phải chứng kiến những cảnh ăn cắp vặt làm nên "thương hiệu" của cô Nhót, những màn lừa đảo cờ bạc đến từ nhóm thanh niên thất nghiệp suốt ngày đi long nhong (FAPtv đóng) hay tranh cãi đến náo loạn xóm làng từ Tuyết (Lê Giang) - ông Tám Bầu Show (NSƯT Việt Anh).
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 4 NSƯT Việt Anh

Trong một buổi tối mới đi làm về, anh đã chứng kiến cảnh bà Bảy bán vé số (NSND Ngọc Giàu) bị đám cho vay nặng lãi đến đòi nợ. Thấy bà Bảy bị ức hiếp, cả xóm trọ nghèo đã lao vào ứng cứu nhưng do đám cho vay nặng lãi này dùng dao để đe dọa nên cả xóm trọ không dám làm liều. Chứng kiến cảnh tượng đó, Mạnh nhanh chóng hạ gục đám cho vay nặng lãi bằng "võ nghệ cao cường" của mình...

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 5
Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, Chuyện Xóm Tui mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Thu Trang tiếp tục bộc lộ sở trường với những màn tung hứng "hợp tình hợp lí" của nhân vật Nhót. Sau vai diễn "nàng thơ" Thu Quỳnh trong phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu, Thu Trang tiếp tục có thêm vai diễn duyên dáng ở Chuyện Xóm Tui.
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 6   Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 7
 Tập 1 web-drama Chuyện Xóm Tui
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm