Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama

HHT - Tập 1 của web-drama "Chuyện Xóm Tui" với sự tham gia của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Huỳnh Phương, Lê Giang... đã chính thức ra mắt khán giả. 

Với loạt tình tiết hấp dẫn, hài hước, Chuyện Xóm Tui xây dựng câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội. Khi một người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 1  Lê Giang, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu trong một cảnh phim

Tập 1 mở đầu với tình tiết Mạnh (Tiến Luật) - một nhân vật có quá khứ bí ẩn chuyên đến Xóm Lom Com thuê phòng trọ. Mạnh ở trọ nhà ông Tám Bầu Show - một bầu show hết thời, làm nghề lái xe ôm với thu nhập ít ỏi. Vừa đến xóm trọ, Mạnh đã chạm mặt Nhót (Thu Trang) và bị hiểu nhầm rằng là kẻ biến thái, có hành động không đứng đắn với phụ nữ. Nhót la hét ầm ĩ rồi kéo cả xóm trọ đến "xử đẹp" Mạnh. Đúng lúc này, ông Tám xuất hiện kịp lúc và giải vây cho anh chàng này.

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 2 Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có màn đụng độ ngay từ tập đầu Chuyện Xóm Tui
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 3

Trong những ngày đầu đến xóm trọ, Mạnh phải chứng kiến những cảnh ăn cắp vặt làm nên "thương hiệu" của cô Nhót, những màn lừa đảo cờ bạc đến từ nhóm thanh niên thất nghiệp suốt ngày đi long nhong (FAPtv đóng) hay tranh cãi đến náo loạn xóm làng từ Tuyết (Lê Giang) - ông Tám Bầu Show (NSƯT Việt Anh).

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 4 NSƯT Việt Anh

Trong một buổi tối mới đi làm về, anh đã chứng kiến cảnh bà Bảy bán vé số (NSND Ngọc Giàu) bị đám cho vay nặng lãi đến đòi nợ. Thấy bà Bảy bị ức hiếp, cả xóm trọ nghèo đã lao vào ứng cứu nhưng do đám cho vay nặng lãi này dùng dao để đe dọa nên cả xóm trọ không dám làm liều. Chứng kiến cảnh tượng đó, Mạnh nhanh chóng hạ gục đám cho vay nặng lãi bằng "võ nghệ cao cường" của mình...

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 5

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, Chuyện Xóm Tui mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Thu Trang tiếp tục bộc lộ sở trường với những màn tung hứng "hợp tình hợp lí" của nhân vật Nhót . Sau vai diễn "nàng thơ" Thu Quỳnh trong phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu, Thu Trang tiếp tục có thêm vai diễn duyên dáng ở Chuyện Xóm Tui.

Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 6   Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 7
 Tập 1 web-drama Chuyện Xóm Tui
Sau “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang vào vai nhiều chuyện, ăn cắp vặt trong web-drama ảnh 10
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.