Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới
HHT - Sau thành công của web drama "Biệt đội 1-0-2", mới đây nhà sản xuất T Production tiếp tục cho ra mắt dự án tình cảm hài hước, xuyên không, giả tưởng mang tên "7 ngày tái sinh".

Khác với các chủ đề trước, 7 ngày tái sinh mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của tuổi trẻ, khát vọng sống còn cùng sự hy sinh trong tình yêu được chuyển thể nhẹ nhàng, khéo léo trong phim. Đây tiếp tục là một sản phẩm được nhà sản xuất đầu tư bài bản và chỉn chu về nội dung, hình ảnh được xử lý hậu kỳ bằng nhiều kỹ xảo tỉ mỉ, chi tiết với từng khung hình đẹp.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 1

7 ngày tái sinh là câu chuyện về hành trình bảy ngày tìm lại sự sống của ma nữ An Nhi (Sĩ Thanh). Khi còn ở nhân gian, An Nhi gặp nạn “thập tử nhất sinh”, hồn đã lìa khỏi xác lên thiên đàng. Xót thương trước số phận của cô gái trẻ, Thượng Đế (Huỳnh Lập) cho An Nhi một cơ hội để tìm lại sự sống với thời hạn 7 ngày.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 2
Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 3

Nhân duyên khiến An Nhi xuyên không gặp được Hải Đăng (Sơn Ngọc Minh)- người duy nhất thấy được An Nhi dưới phàm trần. Cùng với 2 người bạn của mình (BB Trần, Tiến Công), Hải Đăng bắt đầu hành trình tìm lại sự sống cho An Nhi với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Khi thời hạn 7 ngày sắp kết thúc cũng là lúc Hải Đăng nhận ra tình cảm của mình dành cho ma nữ An Nhi, đồng thời một bí mật khác của chính mình cũng được hé lộ.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 4
Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 5

Phim có sự tham gia của rất nhiều gương mặt trẻ quen thuộc đang được khán giả yêu thích.

Ba “cây hài” Huỳnh Lập, BB Trần, Tiến Công luôn thu hút giới trẻ với những clip hài duyên dáng trên mạng xã hội. Sự hài hước của các nhân vật cũng chính là điểm nhấn trong phim giúp 7 ngày tái sinh không chỉ mang màu sắc xuyên không kỳ bí mà còn trở nên sinh động và ấn tượng qua những mảng miếng hài đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 6

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 7

Sĩ Thanh được khán giả yêu thích với những vai diễn hài hước, tưng tửng trong các sitcom hài Chiến dịch chống ế, Già néo đứt dây .. Bằng lối diễn xuất tự nhiên và tinh tế của mình, Sĩ Thanh lần đầu đảm nhận vai ma nữ với những diễn biến tâm lý đa chiều trong quá trình dành lại sự sống cho chính mình.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 8

Đảm nhận vai nam chính trong phim, nhân vật Hải Đăng được Sơn Ngọc Minh khắc họa trẻ trung nhưng giàu tình cảm, với nhiều phân đoạn nội tâm, đầy xúc động.

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 9

Web drama 7 ngày tái sinh hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười, những suy ngẫm về tình yêu, tình người, là “món ăn tinh thần” giải trí nhẹ nhàng trong chuỗi những web drama ăn khách hiện nay. 

Sau vai diễn pháp sư, Huỳnh Lập trở thành Thượng đế trong dự án web drama mới ảnh 10

7 ngày tái sinh với 4 tập phim sẽ lên sóng vào lúc 18 giờ thứ 3 bắt đầu từ ngày 31/7/2018 trên kênh YouTube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm