“See Tình” còn chưa hết nóng, Hoàng Thùy Linh đã trở lại "Đánh Đố" khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 24/5, Hoàng Thùy Linh bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ khi tung ra poster đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình, đánh dấu màn comeback lần thứ hai trong năm kể từ sau “Gieo Quẻ” và “See Tình”.

Ra mắt đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi, chính vì vậy, poster cho sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh sở hữu tông màu rực rỡ nhưng vẫn giữ được chất liệu truyền thống. Hiệu ứng 3D xuất hiện trong bức ảnh cũng góp phần tạo nên sự độc đáo cho màn comeback của Hoàng Thùy Linh.

“See Tình” còn chưa hết nóng, Hoàng Thùy Linh đã trở lại "Đánh Đố" khán giả ảnh 1

Poster cho màn trở lại của Hoàng Thùy Linh có concept mới lạ.

Ngay sau khi thông tin được công bố, các Phoenix (fanclub của Hoàng Thùy Linh) đã có một phen “đoán già đoán non” vì quá tò mò trước sự xuất hiện của hashtag #ĐĐ trong bài đăng. Nhiều cái tên như: Đu Đưa, Đỏng Đảnh, Đua Đòi, Đường Đời, Địa Đàng… liên tục xuất hiện trong phần bình luận. Tuy nhiên, sự thật đã được “vén màn" vào sáng ngày 25/5 qua tấm poster thứ hai.

“See Tình” còn chưa hết nóng, Hoàng Thùy Linh đã trở lại "Đánh Đố" khán giả ảnh 2
Nhạc dân gian là yếu tố quen thuộc mà Hoàng Thùy Linh thường sử dụng như một nét riêng trong phong cách âm nhạc của mình.
“See Tình” còn chưa hết nóng, Hoàng Thùy Linh đã trở lại "Đánh Đố" khán giả ảnh 3
“Đánh đố" mới là cái tên được lựa chọn cho màn tái xuất V-Pop của Hoàng Thùy Linh.

Có thể thấy, Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ Việt chăm chỉ nhất trong giai đoạn gần đây khi liên tục tung ra những sản phẩm mới. Dù See Tình tạo nên nhiều tranh cãi về chất lượng âm nhạc và “cái bóng” của album Hoàng là quá lớn khiến cho những màn comeback của nữ ca sĩ bị soi xét khắt khe hơn, nhưng với tài năng cùng niềm đam mê âm nhạc mạnh mẽ, Hoàng Thuỳ Linh vẫn đang vững bước trên hành trình âm nhạc của riêng mình.

“See Tình” còn chưa hết nóng, Hoàng Thùy Linh đã trở lại "Đánh Đố" khán giả ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm