Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017

Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017
HHT - Hung Vanngo nhận được giải "Chuyên gia trang điểm của năm" tại InStyle Awards tối 23/10 ở Mỹ, Selena Gomez là người trực tiếp trao giải thưởng này cho anh.
Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017 ảnh 1

Tối 23/10, InStyle Awards được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Đây là năm thứ ba giải thưởng thường niên này tổ chức, nhằm tôn vinh các diễn viên, nghệ sĩ, stylist, chuyên gia trang điểm… Chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Vanngo (phải) - lần đầu được vinh danh. Anh tới thảm đỏ cùng bố mẹ và ca sĩ Selena Gomez.

Hoạt động chuyên nghiệp tại thị trường New York từ năm 2006, tới nay chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Vanngo (Ngô Văn Hùng) đã được hàng loạt sao hạng A Hollywood tìm đến mỗi khi họ xuất hiện trên bìa tạp chí, dự sự kiện hay biểu diễn thời trang.

Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017 ảnh 2

Theo New York Magazine, tài năng của Hung Vanngo thể hiện trên các tác phẩm của anh. Đó là những gương mặt nổi tiếng nhất Hollywood trong một thập kỷ qua như Julianne Moore, Anne Hathaway, Gwyneth Paltrow... ở các sự kiện thảm đỏ; siêu mẫu Gisele Bündchen, Cindy Crawford trên tạp chí Vogue; siêu mẫu Claudia Schiffer, Karolina Kurkova, Miranda Kerr, diễn viên Renée Zellweger, Rosario Dawson, ca sĩ Demi Lovato, Nelly Furtado, Selena Gomez, ...

Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017 ảnh 3

Trên sân khấu trao giải, Selena Gomez dành nhiều lời có cánh cho chuyên gia trang điểm gốc Việt. Cô chia sẻ: "Anh ấy là người vui vẻ, sôi nổi. Anh ấy chăm sóc cho tôi và rất nhiều người có mặt trong căn phòng này. Tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng này cho anh. Anh xứng đáng với nó, anh đã làm việc chăm chỉ và chắc chắn là chuyên gia trang điểm của năm". 

Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017 ảnh 4

Hung Vanngo xúc động cảm ơn Selena trên sân khấu. Anh chia sẻ: "Đây là quý cô đã trao cho tôi cơ hội được "chơi" với gương mặt của cô ấy. Nếu không có cô ấy, sẽ không có tôi ngày hôm nay". 

Selena Gomez vinh danh chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Van Ngo tại InStyle Awards 2017 ảnh 5

Hung Vanngo cũng là người trang điểm cho Selena Gomez tại InStyle Awards. Cô gây ấn tượng nhờ đôi mắt khói tán mỏng, mềm mại.

JEANIE - Ảnh: INSTYLE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm