Seo Ye Ji xinh như “thần tiên tỉ tỉ”, gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi năm 20 tuổi

HHT - Trong bộ ảnh mới chụp cho tạp chí Cosmopolitan Hàn số tháng 9, Seo Ye Ji khoe visual xinh đẹp hoàn hảo không khác gì “thần tiên tỉ tỉ”. Cô còn tự tin gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi 20 tuổi theo cách rất bất ngờ.

Sau lịch trình quay phim dày đặc và siêu bận của drama Điên Thì Có Sao, cuối cùng Seo Ye Ji cũng có thời gian nghỉ ngơi, mặc dù cô vẫn tham gia chụp hình quảng cáo và chụp tạp chí rất nhiều.

Seo Ye Ji xinh như “thần tiên tỉ tỉ”, gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi năm 20 tuổi ảnh 1
Bộ ảnh này cũng là những hình ảnh Seo Ye Ji chụp quảng cáo cho hãng nước hoa Jo Malone - hãng nước hoa nổi tiếng với những mùi hương hoa cỏ thiên nhiên cực kỳ dễ chịu.
Seo Ye Ji xinh như “thần tiên tỉ tỉ”, gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi năm 20 tuổi ảnh 2
Seo Ye Ji chia sẻ cô không xem được tập phim nào của Điên Thì Có Sao vào đúng khung giờ phát sóng trên TV. Duy chỉ có tập cuối cùng là cô có thể xem đúng giờ chiếu tại nhà: “Thay vì xem mình diễn xuất có tốt không, tôi chuyển sang góc độ của một khán giả bình thường khi xem phim. Tập cuối của bộ phim đã gửi đến một thông điệp thuyết phục về việc chữa lành tổn thương tình cảm sau một thời gian dài. Tôi thấy ấm lòng vì điều đó.”
Seo Ye Ji xinh như “thần tiên tỉ tỉ”, gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi năm 20 tuổi ảnh 3

Nhắc đến những bộ trang phục mà Seo Ye Ji mặc trong Điên Thì Có Sao, những bộ trang phục đã góp phần không nhỏ trong việc đem đến sức hút của nhân vật Ko Mun Yeong. Seo Ye Ji chia sẻ: “Thật ra phong cách của tôi ngoài đời rất đơn giản, chỉ áo T-shirt và quần jeans là xong. Nhiều kiểu trang phục trong Điên Thì Có Sao là lần đầu tiên tôi mặc đấy! Đúng là con gái thì ai cũng thích mặc váy, thế nên được mặc nhiều kiểu váy như vậy trong một thời gian ngắn đối với tôi cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.”

Khi được hỏi muốn gửi thông điệp gì cho bản thân hồi 20 tuổi, Seo Ye Ji đã rất tự tin trả lời: “Seo Ye Ji, đừng để cảm xúc của cậu bị tổn thương, hãy cố gắng vượt qua nhé! Cậu xinh đẹp lắm đấy biết không?”

Lời nhắn này của Seo Ye Ji nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ netizen Hàn. Đúng là Seo Ye Ji rất xinh, xinh từ bé rồi nên cô ấy tự tin như vậy không sai tí nào.

Seo Ye Ji xinh như “thần tiên tỉ tỉ”, gửi lời nhắn đến bản thân mình hồi năm 20 tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm