Seulgi và Irene rút lui, chỉ còn Nayeon và Dahyun trong màn trình diễn đặc biệt tại SBS Gayo Daejun 2017

Seulgi và Irene rút lui, chỉ còn Nayeon và Dahyun trong màn trình diễn đặc biệt tại SBS Gayo Daejun 2017
HHT - Theo nguồn thông tin mới nhất, hai thành viên từ TWICE sẽ đảm nhiệm thay Irene và Seulgi của Red Velvet cho màn trình diễn đặc biệt cover Fin.K.L tại "SBS Gayo Daejun".

Khoảng một tuần trước, Gayo Daejun đã xác nhận rằng Nayeon và Dahyun của TWICE sẽ hợp tác với IreneSeulgi (Red Velvet). Đây là màn trình diễn rất được khán giả mong chời bởi TWICE và Red Velvet là những nhóm nhạc nữ đình đám hiện nay của K-pop. Thêm vào đó, Nayeon, Dahyun, Irene, Seulgi đều tài năng, xinh đẹp, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. 

Seulgi và Irene rút lui, chỉ còn Nayeon và Dahyun trong màn trình diễn đặc biệt tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 1

Tuy nhiên, sau sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Jonghyun (SHINee), các nghệ sĩ nhà SM đã "đóng băng" mọi lịch trình trong tháng này để bày tỏ lòng thương tiếc. Cụ thể, chương trình radio MBC Kangta's Starry Night của Kangta đã bị hủy. Vị trí DJ được thay thế bằng một người khác. Taeyeon dự kiến ​​tổ chức buổi lễ ký tặng cho fan tại COEX MallGangnam, Seoul vào lúc 3 giờ chiều ngày 19 tháng 12 cũng bị dời lại từ 2 - 4 tuần, chưa ấn định lại ngày tổ chức. Chương trình radio NCT Night Night cũng do Paul Kim dẫn thay NCT JohnnyJaehyun, đồng thời sẽ không phát phần hình. Toàn bộ lịch trình của EXO đến cuối tháng 12 đều bị huỷ bỏ.

Seulgi và Irene rút lui, chỉ còn Nayeon và Dahyun trong màn trình diễn đặc biệt tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 2

Quả thực khó khăn đối cho hai thành viên Red Velvet nếu tiếp tục tham gia màn trình diễn đặc biệt này. Do đó, hai thành viên khác đến từ TWICE sẽ đảm nhiệm thay. SBS Gayo Daejun sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12 lúc 5:50 PM KST.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm