Seung Ri gửi đồ ăn Việt Nam mừng sân khấu trở lại của WINNER

Seung Ri gửi đồ ăn Việt Nam mừng sân khấu trở lại của WINNER
HHT - Đúng là cậu út BIG BANG - chàng trai đã nhiều lần đến Việt Nam có khác! Món quà dành tặng đàn em cũng vô cùng độc đáo và ngon miệng.

Mới đây, Song Mino của WINNER đã khoe trên Instagram bức ảnh các thành viên đang xúm lại ăn gỏi cuốn và phở Việt Nam. Đây chính là món quà mừng comeback đặc biệt từ tiền bối cùng công ty Seung Ri (BIG BANG). Mino viết: "Anh lớn Seungri của chúng em đã chúc mừng WINNER trở lại và gửi đến 30 suất gỏi cuốn cùng phở của Việt Nam. Cảm ơn anh nhiều lắm @seungriseyo... Chúng em và các nhân viên đã ăn rất ngon! #Tiền_bối_tuyệt_vời #Seungri".

Seung Ri gửi đồ ăn Việt Nam mừng sân khấu trở lại của WINNER ảnh 1

Các fan trêu đùa Seung Ri đúng là đại sứ du lịch không chính thức của Việt Nam. Sau 3 lần đến Việt Nam, dường như cậu út của BIG BANG đã có nhiều thiện cảm với đất nước hình chữ S, đặc biệt là ẩm thực ở đây. Fan nhà YG cũng hào hứng khi thấy "tình thân mến thương" giữa BIG BANG WINNER.

Fool - WINNER.

Really Really - WINNER.

WINNER vừa hoàn thành sân khấu trở lại trên Inkigayo vào 9/4. Nhóm trình diễn cả hai ca khúc là FoolReally Really. Nhóm sẽ tích cực quảng bá trên các sân khấu ca nhạc vào các tuần tới, bao gôm cả Music Core của MBC - nơi các nhóm nhạc nhà YG hiếm khi quảng bá. Đặc biệt, WINNER tiết lộ có khả năng nhóm sẽ phát hành sản phẩm mới thêm hai lần nữa vào năm nay.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.