Seungri bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài

Seungri bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài
HHT - Tuy nhiên, Seungri sẽ không bị tạm giam trong quá trình truy tố.

Vào ngày 30/1, Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul đã truy tố Seungri, cựu CHủ tịch YG Yang Hyunsuk và 9 cá nhân khác liên quan đến vụ án Burning Sun. Tất cả đều sẽ bị truy tố mà không bị giam giữ. Cựu thành viên Big Bang Seungri bị buộc tội môi giới mại dâm, đánh bạc theo thói quen và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối.

Seungri bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 1

Trong khi đó, cựu trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon cũng bị truy tố mà không bị giam giữ.

Seungri bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 2

Với những cá nhân khác, công tố đã yêu cầu một bản án tóm tắt (bản án do tòa án đưa ra mà không cần xét xử đầy đủ) đối với Jung Joonyoung và 4 người còn lại bao gồm cựu CEO của Yuri Holdings Yoo Insuk. Jung Joonyoung bị buộc tội nhận dịch vụ mại dâm, trong khi Yoo Insuk bị buộc tội môi giới mại dâm cho Jung Joonyoung và biển thủ tiền từ Yuri Holdings.

Seungri bị truy tố tội môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài ảnh 3

Riêng vụ án đánh bạc của Yang Hyunsuk đã được chuyển đến Văn phòng Công tố quận Seoul, nơi có thẩm quyền xét xử.

Burning Sun có thể xem là scandal lớn nhất của K-Pop từ trước đến nay. “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun đã làm lộ ra những mặt tối đáng sợ của K-Biz nói riêng lẫn xã hội Hàn Quốc nói chung: Tấn công tình dục, môi giới mại dâm, buôn bán ma túy, quay lén nữ giới,... Diễn ra từ đầu năm ngoái, scandal Burning Sun vẫn kéo dài đến năm nay mà chưa đi đến hồi kết.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm