SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5)

HHT - Sau hơn một lần dời ngày ra mắt MV và các sự kiện quảng bá single 3 vì tình hình dịch bệnh COVID-19, tối ngày 20/12, nhóm nhạc SGO48 chính thức tung MV “River” cùng thông điệp “You can do it” gửi đến người trẻ.

Với concept “nữ chiến binh”, MV River của SGO48 sử dụng hai tone màu chủ đạo đen - xám. Trang phục được thiết kế cầu kỳ với nhiều phụ kiện, dây đai đan nhau. Có thể thấy, SGO48 đang hướng đến một hình ảnh mạnh mẽ, trưởng thành hơn sau 2 năm hoạt động.

SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 1 SGO48

Câu chuyện của MV được khai thác trong bối cảnh 16 cô gái trong dàn Senbatsu được đưa đến một khu vực riêng biệt. Tại đây, tất cả được huấn luyện để trở thành những nữ chiến binh thực thụ với các chướng ngại vật như thời tiết khắc nghiệt, cường độ làm việc cao và mức thử thách tăng dần độ khó. Các bài kiểm tra về thể lực, trí lực được huấn luyện, chỉ đạo bởi hai "huấn luyện viên" điển trai là Toof.P (Uni5) và diễn viên trẻ Ma Ran Đô… 

SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 2
SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 3

Trong MV River, đạo diễn Khương Vũ đã yêu cầu các thành viên trong nhóm phải bò qua kẽm gai, vượt tường lưới, băng sông, bắn cung lửa… Đây cũng là lần đầu thành viên Mochi tập bắn cung và thực hiện cảnh quay với lửa.

Ở một cảnh khác, Center Kaycee nhận nhiệm vụ vượt chướng ngại vật cuối cùng, mặc dù bị thành viên khác “qua mặt” trên đường đua nhưng cô gái đã dùng tất cả sức lực bứt tốc về phía trước, chạm tay vào vạch đích để trở thành người dẫn đầu. Chứng minh dù có nhiều trở ngại trên đường thì với quyết tâm và ý chí kiên cường, ai cũng sẽ vượt qua được tất cả như chính thông điệp của bài hát “You can do it” mà nhóm muốn truyền tải.

SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 4
SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 5
Chia sẻ về quá trình thực hiện MV River, đạo diễn Khương Vũ cho biết có những cảnh mình muốn hoành tráng hơn, lung linh hơn nhưng bắt tay vào thực tế thì lại khác. Như khu vực trung tâm huấn luyện, mình muốn dựng một võ đài thật sự dành cho các chiến binh nhưng vì nhiều yếu tố nên vào cảnh nó mềm mại hơn. Còn cảnh dòng sông trong MV thì lung linh nhưng thực tế nó là dòng sông giả.
SGO48 trở thành các nữ chiến binh trong MV mới, nhận nhiệm vụ từ Ma Ran Đô, Toof.P (Uni5) ảnh 6
Trong cảnh cuối MV River, 16 cô gái đối diện và chiến đấu với 16 bản ngã của chính mình, "chốt hạ" thông điệp: "Bước ra ánh sáng hay chìm đắm trong bóng tối là do bản lĩnh của mỗi người".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm