Shark Long “Hương Vị Tình Thân” sắp tái xuất, đoán xem nhân vật mới của Mạnh Trường là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội những người hâm mộ "Shark" Long trong “Hương Vị Tình Thân” hẳn sẽ rất hào hứng khi biết tin Mạnh Trường đang chuẩn bị tham gia dự án mới. Mà thông tin mật này còn do nhân vật đặc biệt của "vũ trụ phim VTV" tiết lộ.

Ngay sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, nhiều diễn viên từ chính đến phụ của phim như Thu Quỳnh, Quách Thu Phương, Tú Oanh, Việt Hoa... đã nhanh chóng tham gia những dự án mới trong khi cặp đôi chính Mạnh Trường - Phương Oanh vẫn đang nghỉ ngơi.

Shark Long “Hương Vị Tình Thân” sắp tái xuất, đoán xem nhân vật mới của Mạnh Trường là gì? ảnh 1

Mạnh Trường vẫn đang nghỉ ngơi sau Hương Vị Tình Thân

Nhưng mới đây, chính nhà báo Diễm Quỳnh, người vừa trở thành Tổng giám đốc VFC đã tiết lộ tin đặc biệt liên quan đến "Shark" Long Mạnh Trường. Trên trang cá nhân, Diễm Quỳnh kể rằng một năm trước, chị rất hâm mộ Mạnh Trường với vai phản diện trong phim Tình Yêu & Tham Vọng. Chẳng ngờ 1 năm sau, Diễm Quỳnh lại trở thành sếp của VFC và đang xem kịch bản phim mới của Mạnh Trường.

Shark Long “Hương Vị Tình Thân” sắp tái xuất, đoán xem nhân vật mới của Mạnh Trường là gì? ảnh 2

Tiết lộ bất ngờ của giám đốc VFC Diễm Quỳnh

Trong phần bình luận, Diễm Quỳnh cũng hé lộ rằng sang năm 2022, khán giả sẽ được gặp lại Mạnh Trường trong dự án mới và "vũ trụ phim VTV" cũng đang chuẩn bị rất nhiều tác phẩm hấp dẫn. Nhìn lại những vai diễn đã qua của Mạnh Trường, ai cũng thấy “Shark” Long không ngại thử sức với nhiều kiểu nhân vật khác nhau, từ phản diện đến chính diện, từ chàng trai ngoan hiền đến tội phạm, từ hình mẫu lý tưởng đến người chồng độc đoán.

Shark Long “Hương Vị Tình Thân” sắp tái xuất, đoán xem nhân vật mới của Mạnh Trường là gì? ảnh 3

Thử đoán xem nhân vật sắp tới của Mạnh Trường là gì?

Chính vì thế mà khán giả càng thêm tò mò về phim mới của Mạnh Trường. Chưa kể sau khi hoàn thành Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên còn giảm cân kha khá nên vẻ đẹp trai thăng hạng thêm đáng kể, tung ảnh mới nào cũng được khán giả thả tim.

Shark Long “Hương Vị Tình Thân” sắp tái xuất, đoán xem nhân vật mới của Mạnh Trường là gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.