“Shark Long” Mạnh Trường vừa có bức ảnh đạt tương tác khủng, nhiều nghệ sĩ cũng phải khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạnh Trường đóng phim truyền hình thì nhiều rồi nhưng phải đến "Hương Vị Tình Thân" thì cả diện mạo đẹp trai lẫn danh tiếng của Mạnh Trường mới tăng vọt. Bằng chứng là chỉ thả nhẹ một bức hình thôi, "Shark" Long cũng nhận về tương tác cực khủng, khiến bao thành viên của "vũ trụ phim VTV" phải vào khen hết lời.

Vài năm qua, khi phim truyền hình phát trên sóng VTV ngày càng thu hút khán giả thì Mạnh Trường luôn được xem là chàng mỹ nam hàng đầu. Vóc dáng cao ráo của cựu người mẫu, gương mặt điển trai lại kèm theo diễn xuất ngày càng tiến bộ đã giúp Mạnh Trường liên tục được các đạo diễn lựa chọn vào các dự án được đầu tư lớn.

“Shark Long” Mạnh Trường vừa có bức ảnh đạt tương tác khủng, nhiều nghệ sĩ cũng phải khen ảnh 1

Mạnh Trường là một trong những nam diễn viên ăn khách của "vũ trụ phim VTV".

Vai "Shark" Long trong Hương Vị Tình Thân đã giúp Mạnh Trường trở thành mỹ nam vạn người mê trong mắt khán giả nữ. Dù Mạnh Trường đã từng đóng vai "soái ca" thành đạt hay chàng trai si tình quên lối về nhưng "Shark" Long mới đúng là mẫu chàng trai trong mơ của nhiều cô gái: Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền cộng thêm trái tim ấm áp.

"Shark" Long ngày càng được yêu thích thì nhất cử nhất động của Mạnh Trường trên trang cá nhân cũng nhận được lượt tương tác khủng.

“Shark Long” Mạnh Trường vừa có bức ảnh đạt tương tác khủng, nhiều nghệ sĩ cũng phải khen ảnh 2

Khán giả xem "Hương Vị Tình Thân" không thể không yêu thích "Shark" Long.

Mới đây, Mạnh Trường đã thay ảnh đại diện bằng bức hình mặc sơ mi xanh biếc, tay cầm tách cà phê và khoe khéo góc nghiêng cực phẩm với nụ cười mỉm đầy bí ẩn. Sau chưa đầy một ngày, bức ảnh đã thu về gần 100 nghìn lượt like và gần 4 nghìn bình luận.

“Shark Long” Mạnh Trường vừa có bức ảnh đạt tương tác khủng, nhiều nghệ sĩ cũng phải khen ảnh 3

Bức hình "hút like" trên facebook Mạnh Trường.

Đáng nói nhất là bên cạnh những lời khen của cộng đồng mạng thì rất nhiều ngôi sao trong "vũ trụ phim VTV" cũng phải trầm trồ trước độ soái ca của Mạnh Trường. Nam diễn viên Thanh Sơn (11 tháng 5 ngày) công nhận “Định nghĩa của sự hoàn hảo”, Bình An coi Mạnh Trường là thần tượng của mình, đàn anh Võ Hoài Nam tấm tắc “anh này đẹp hơn con rể của bố Sinh”.

“Shark Long” Mạnh Trường vừa có bức ảnh đạt tương tác khủng, nhiều nghệ sĩ cũng phải khen ảnh 4

Nhiều nam nghệ sĩ khác cũng khen ngợi Mạnh Trường hết lời

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm