Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"?

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"?
HHT - Sau khi Moon Chae Won từ chối tham gia dự án, nhà sản xuất của bộ phim "Cô dâu Thủy Thần" lại đang ngắm Shin Se Kyung cho vai nữ chính của bộ phim.

Đại diện nhà sản xuất của dự án truyền hình Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) xác nhận nữ diễn viên Shin Se Kyung hiện đang trong quá trình cân nhắc cho vai nữ chính của phim, sau khi Moon Chae Won từ chối vai diễn. Trước đó, nhà sản xuất đã thông báo vai nam chính nhiều khả năng sẽ là nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"? ảnh 1

Thông tin này dấy lên nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn có ác cảm với Shin Se Kyung vì những bộ phim thất bại trước đây. Tuy nhiên, có không ít người ủng hộ Shin Se Kyung với lý do diễn xuất của cô đã tiến bộ rất nhiều sau "bom tấn" truyền hình Six Flying Dragons. Mặt khác, Shin Se Kyung có vẻ khá đẹp đôi nếu đứng cạnh Nam Joo Hyuk. Hiện giờ cả Shin Se KyungNam Joo Hyuk đều chưa lên tiếng xác nhận về việc tham gia dự án Bride of the Water God.

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"? ảnh 2

Bride of the Water God là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của họa sĩ Yoon Mi Kyung kể về một cô gái trẻ bị hiến tế cho Thủy Thần. Theo thông báo từ tvN, bối cảnh của phim sẽ được đặt tại Seoul hiện đại chứ không phải ở thời cổ trang như nguyên tác truyện tranh. Vì thế, có thể số phận của các nhân vật sẽ thay đổi khá nhiều. Ngoài Shin Se KyungNam Joo Hyuk, nhà sản xuất cũng đang mời Krystal f(x) và nam diễn viên trẻ Gong Myung vào vai phụ.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.