Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"?

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"?
HHT - Sau khi Moon Chae Won từ chối tham gia dự án, nhà sản xuất của bộ phim "Cô dâu Thủy Thần" lại đang ngắm Shin Se Kyung cho vai nữ chính của bộ phim.

Đại diện nhà sản xuất của dự án truyền hình Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) xác nhận nữ diễn viên Shin Se Kyung hiện đang trong quá trình cân nhắc cho vai nữ chính của phim, sau khi Moon Chae Won từ chối vai diễn. Trước đó, nhà sản xuất đã thông báo vai nam chính nhiều khả năng sẽ là nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"? ảnh 1

Thông tin này dấy lên nhiều tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn có ác cảm với Shin Se Kyung vì những bộ phim thất bại trước đây. Tuy nhiên, có không ít người ủng hộ Shin Se Kyung với lý do diễn xuất của cô đã tiến bộ rất nhiều sau "bom tấn" truyền hình Six Flying Dragons. Mặt khác, Shin Se Kyung có vẻ khá đẹp đôi nếu đứng cạnh Nam Joo Hyuk. Hiện giờ cả Shin Se KyungNam Joo Hyuk đều chưa lên tiếng xác nhận về việc tham gia dự án Bride of the Water God.

Shin Se Kyung sẽ thành đôi với Nam Joo Hyuk trong "Cô Dâu Thủy Thần"? ảnh 2

Bride of the Water God là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của họa sĩ Yoon Mi Kyung kể về một cô gái trẻ bị hiến tế cho Thủy Thần. Theo thông báo từ tvN, bối cảnh của phim sẽ được đặt tại Seoul hiện đại chứ không phải ở thời cổ trang như nguyên tác truyện tranh. Vì thế, có thể số phận của các nhân vật sẽ thay đổi khá nhiều. Ngoài Shin Se KyungNam Joo Hyuk, nhà sản xuất cũng đang mời Krystal f(x) và nam diễn viên trẻ Gong Myung vào vai phụ.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.