Shindong (Super Junior) đang vi vu Đà Nẵng, Wanna One được về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán

Shindong (Super Junior) đang vi vu Đà Nẵng, Wanna One được về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán
HHT - Các ELF đang ở Đà Nẵng trong dịp Tết sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ Shindong lắm đấy!

Các ELF Việt Nam, nhất là những bạn đang ở Đà Nẵng chắc chắn đứng ngồi không yên khi biết tin Shindong (Super Junior) quyết định đón năm mới tại thành phố biển Đà Nẵng. Shindong đã khoe ảnh chụp tại khách sạn À La Carte (gần bờ biển) và sẽ có rất nhiều ELF ghé qua đây với hy vọng có thể gặp mặt anh chàng.

Shindong (Super Junior) đang vi vu Đà Nẵng, Wanna One được về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán ảnh 1

Còn các chàng trai Wanna One lâu lắm rồi mới có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Tết Nguyên Đán năm nay trùng với dịp cuối tuần, nên toàn bộ 11 thành viên Wanna One đã được về nhà đón năm mới cùng gia đình.

Shindong (Super Junior) đang vi vu Đà Nẵng, Wanna One được về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán ảnh 2

Công ty YMC đã cho Wanna One ngưng mọi hoạt động trong bốn ngày từ 15 đến 18/2 để các chàng trai thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ, có những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình cũng như sạc lại năng lượng sau nửa năm hoạt động miệt mài. Được biết không riêng Wanna One mà các nhân viên công ty giải trí YMC cũng được nghỉ Tết dài ngày.

Shindong (Super Junior) đang vi vu Đà Nẵng, Wanna One được về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán ảnh 3

Sau khi đón Tết xong, Wanna One sẽ nhanh chóng trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mini album thứ ba sẽ phát hành vào đầu tháng 3. Ca khúc chủ đề cho sản phẩm mới sẽ là Gold.

 LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm