“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên

HHT - Hôm nay 30/9, “Shine” - cuốn tiểu thuyết đầu tay được viết bởi Jessica Jung - với phiên bản tiếng Việt đã được Hoa Học Trò phát hành toàn quốc. Một số fan đã sớm có trên tay ấn phẩm này với những háo hức và chờ đợi!

Hôm nay 30/9, cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica Jung - Shine (Tỏa sáng) đã phát hành đồng loạt tại một số nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Shine (Tỏa sáng) là câu chuyện kể về Rachel Kim - một cô gái người Mỹ gốc Hàn, người đang nỗ lực cho giấc mơ được debut trên con đường trở thành thần tượng K-Pop.

Cuốn sách được viết và truyền cảm hứng dựa trên cuộc sống của Jessica - một người đã từng là một thực tập sinh và đạt được những vinh quang trong thế giới K-Pop.

“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 1 Hôm nay 30/9, "Shine" - cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica với phiên bản tiếng Việt đã phát hành trên toàn quốc. (Ảnh: Hoa Học Trò) 

Hôm nay, một số bạn fan đã được cầm trên tay ấn phẩm này. Shine (Tỏa sáng) đã có mặt một số nhà sách như Cá Chép, Fahasa… Page TYCCJ Vietnam - All For Jessica Jung cũng tổ chức project cho các bạn fan đặt mua trước, và tạo điều kiện để các bạn đến nhận ở một quán cà phê.

Các độc giả của Shine (Tỏa sáng) trải dài mọi lứa tuổi, có bạn đã đi làm, có bạn vẫn còn là học sinh cấp ba. Tranh thủ giờ tan ca, tan buổi học thêm… các bạn đến nhận sách với nỗi háo hức và trông đợi.

“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 2 Fan Jessica trải dài mọi lứa tuổi, từ trưởng thành đã đi làm... (Ảnh: Hoa Học Trò)

Bạn đọc có nickname Sone Bae chia sẻ: “Mình trông đợi ở Shine (Tỏa sáng) một nội dung kịch tính, hấp dẫn, cũng tò mò về những drama xảy ra xung quanh Jessica hay về hậu trường của thế giới K-Pop. Nhưng hơn hết là mình muốn hiểu được thế giới của Jessica, về những chuyện Jessica đã gặp phải, đặc biệt là những suy nghĩ nội tâm của Jessica.”

“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 3  ...đến vẫn còn đang đi học. (Ảnh: Hoa Học Trò)

Bạn đọc nickname Ri bày tỏ: “Mình muốn biết khả năng viết lách của Jessica sẽ như thế nào, bởi vì từ trước đến giờ Jessica chưa hé lộ gì về khả năng này của mình. Một idol viết sách thì sẽ như thế nào? Một người từng hoạt động trong giới giải trí sẽ có góc nhìn như thế nào về thế giới đó, và sẽ viết gì về thế giới ấy, có chân thật và thú vị hơn người khác viết không?

Thêm nữa là cuộc đời của Jessica khá sóng gió, từ lúc là thực tập sinh cho đến khi rời nhóm, nên mình cũng khá tò mò là liệu cuốn sách này có nhắc gì đến những việc đó hay không. Mình muốn hiểu Jessica hơn.”
“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 4 Đây là một trong số những fan được cầm trên tay "Shine" sớm nhất ở Việt Nam. (Ảnh: Hoa Học Trò) 
“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 5 Các bạn có nhiều trông đợi và tò mò về nội dung của "Shine". (Ảnh: Hoa Học Trò)

Hiện tại Shine (Tỏa sáng) bản tiếng Việt đã phát hành trên toàn quốc. Những bạn chưa sở hữu cuốn sách có thể tìm mua ở các nhà sách như Fahasa, Phương Nam, Cá Chép… hoặc mua ở các trang bán online như Tiki, Fahasa, Pibook, Shopee… Sách có giá bìa 95.000 đồng/ cuốn (đính kèm bookmark có ảnh + chữ ký điện tử của Jessica), do Hoa Học Trò độc quyền phát hành.

Cảm ơn sự hỗ trợ của page TYCCJ Vietnam - All For Jessica Jung
“Shine” của Jessica Jung: Fan háo hức cầm trên tay những cuốn sách đầu tiên ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm