Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhu cầu mua hàng online, đặt thức ăn tại nhà tăng cao trong giai đoạn giãn cách xã hội, những câu chuyện hài hước giữa các shipper và hội khách hàng Gen Z trở thành trò giải trí thú vị với dân mạng. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều địa phương đã thực hiện giãn cách xã hội và quy định hàng quán chỉ được bán mang về. Chính vì thế, đội quân shipper phải hoạt động năng suất hơn để đáp ứng nhu cầu mua hàng online hay đặt đồ ăn giao tận nhà tăng cao đột biến. Những ngày này, nhiều người đặt đồ online liên tục đến mức thân thiết luôn với cả các anh shipper, và cũng từ đây nhiều câu chuyện hài hước giữa shipper và khách hàng cũng ra đời.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 1

Do giãn cách xã hội nên nhu cầu đặt thức ăn qua mạng tăng cao. Ảnh tổng hợp từ Internet

Trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít bạn trẻ hào hứng kể lại những trải nghiệm đáng yêu với các shipper. Sự nhiệt tình giữa thời tiết nóng như đổ lửa hay vài câu bông đùa giúp xoa dịu những tin tức dịch bệnh căng thẳng của các shipper mang đến cho teen nhiều cảm xúc tích cực: “Nhiều anh khu mình cũng hài lắm, giao đồ ăn toàn bồi thêm vài câu làm mình cười đau cả ruột”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 2

Không chỉ là "thượng đế", giờ các khách hàng nữ còn là "công chúa" trong mắt các anh shipper vui tính. Ảnh minh họa từ Internet

Bên cạnh đó, một số teen còn chia sẻ về mối quan hệ thân thiết như người nhà giữa shipper và... bậc phụ huynh khiến người đọc "cười nghiêng ngả": “Hôm rồi mình thấy một anh shipper còn nằm võng tám với mẹ mình vui ghê”. Không chỉ tám chuyện với "nhị vị phụ huynh" như những người bạn, nhiều shipper còn "lầy lội" đến mức hỏi xin khách hàng... một miếng gà rán!!!

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 3

Hàng loạt câu chuyện siêu lầy lội giữa shipper và hội khách hàng Gen Z khiến dân tình cười ná thở. Ảnh minh họa từ Internet

Chia sẻ với nhà Hoa, bạn Quỳnh Trâm (16 tuổi, TP.HCM) hào hứng: “Nhà mình ở chung cư, trước mùa dịch các anh chị shipper đã nhiệt tình rồi thì bây giờ lại càng chu đáo hơn. Thường khi mình mua hàng chỉ đứng trong mát, mấy anh chị sẵn sàng dựng xe ngoài nắng rồi cầm đem vào sân cho mình. Nhiều anh chị khi giao thức ăn, thức uống còn dặn mình cầm kỹ để không bị tràn nước ra ngoài. Ngoài nhiệt tình với khách một số anh chị còn khá vui tính, dễ thương”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 4
Muôn kiểu giao hàng đầy sáng tạo của các shipper cũng khiến hội Gen Z cười nghiêng ngả. Ảnh minh họa từ Internet
Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?