Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhu cầu mua hàng online, đặt thức ăn tại nhà tăng cao trong giai đoạn giãn cách xã hội, những câu chuyện hài hước giữa các shipper và hội khách hàng Gen Z trở thành trò giải trí thú vị với dân mạng. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều địa phương đã thực hiện giãn cách xã hội và quy định hàng quán chỉ được bán mang về. Chính vì thế, đội quân shipper phải hoạt động năng suất hơn để đáp ứng nhu cầu mua hàng online hay đặt đồ ăn giao tận nhà tăng cao đột biến. Những ngày này, nhiều người đặt đồ online liên tục đến mức thân thiết luôn với cả các anh shipper, và cũng từ đây nhiều câu chuyện hài hước giữa shipper và khách hàng cũng ra đời.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 1

Do giãn cách xã hội nên nhu cầu đặt thức ăn qua mạng tăng cao. Ảnh tổng hợp từ Internet

Trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít bạn trẻ hào hứng kể lại những trải nghiệm đáng yêu với các shipper. Sự nhiệt tình giữa thời tiết nóng như đổ lửa hay vài câu bông đùa giúp xoa dịu những tin tức dịch bệnh căng thẳng của các shipper mang đến cho teen nhiều cảm xúc tích cực: “Nhiều anh khu mình cũng hài lắm, giao đồ ăn toàn bồi thêm vài câu làm mình cười đau cả ruột”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 2

Không chỉ là "thượng đế", giờ các khách hàng nữ còn là "công chúa" trong mắt các anh shipper vui tính. Ảnh minh họa từ Internet

Bên cạnh đó, một số teen còn chia sẻ về mối quan hệ thân thiết như người nhà giữa shipper và... bậc phụ huynh khiến người đọc "cười nghiêng ngả": “Hôm rồi mình thấy một anh shipper còn nằm võng tám với mẹ mình vui ghê”. Không chỉ tám chuyện với "nhị vị phụ huynh" như những người bạn, nhiều shipper còn "lầy lội" đến mức hỏi xin khách hàng... một miếng gà rán!!!

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 3

Hàng loạt câu chuyện siêu lầy lội giữa shipper và hội khách hàng Gen Z khiến dân tình cười ná thở. Ảnh minh họa từ Internet

Chia sẻ với nhà Hoa, bạn Quỳnh Trâm (16 tuổi, TP.HCM) hào hứng: “Nhà mình ở chung cư, trước mùa dịch các anh chị shipper đã nhiệt tình rồi thì bây giờ lại càng chu đáo hơn. Thường khi mình mua hàng chỉ đứng trong mát, mấy anh chị sẵn sàng dựng xe ngoài nắng rồi cầm đem vào sân cho mình. Nhiều anh chị khi giao thức ăn, thức uống còn dặn mình cầm kỹ để không bị tràn nước ra ngoài. Ngoài nhiệt tình với khách một số anh chị còn khá vui tính, dễ thương”.

Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 4
Muôn kiểu giao hàng đầy sáng tạo của các shipper cũng khiến hội Gen Z cười nghiêng ngả. Ảnh minh họa từ Internet
Shipper ly kỳ truyện: Gọi khách là "công chúa", xin ăn ké và nhiều chuyện cực đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.