Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có những màn tìm hiểu ngọt ngào với cái kết hạnh phúc đậm mùi ngôn tình, những gameshow hẹn hò trên truyền hình trong năm 2021 còn có muôn vàn "drama" từ ôm hôn tình cảm quá trớn rồi đột ngột "quay xe" từ chối hẹn hò, đến những tiêu chí chọn người yêu cực gắt đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm và tranh cãi dữ dội.

Hôn nhau rồi từ chối hẹn hò vì... không có cảm xúc

Nụ hôn và những lời ngọt ngào hơn mật của Phạm Đình Thái Ngân dành cho nữ chính Luna trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ từng khiến đông đảo cư dân mạng tranh cãi dữ dội vì cái kết là nam ca sĩ "quay xe" từ chối hẹn hò.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 1

Nữ chính thổ lộ tình cảm dành cho Thái Ngân trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Từng hợp tác với Thái Ngân trong một MV, Luna nảy sinh tình cảm với nam ca sĩ nên quyết định tham gia chương trình để bày tỏ nỗi lòng. Khá bất ngờ khi nghe nữ chính thổ lộ tình cảm, Thái Ngân chia sẻ: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh chợt có suy nghĩ muốn hôn em. Nhưng lúc đó, anh nghĩ cảm giác của mình chỉ là vì mình muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh trả lời được không?".

Được nữ chính đồng ý, nam ca sĩ đã trao ngay một nụ hôn ngọt ngào cho cô nàng. Tưởng chừng cả hai sẽ có kết thúc trọn vẹn nhưng Thái Ngân bất ngờ “quay xe” khi cho rằng sau nụ hôn khiến anh nhận ra cảm xúc của mình dành cho Luna đã không còn như trước. “Anh cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn”, Thái Ngân từ chối hẹn hò và xin lỗi nữ chính. Nam ca sĩ hứa sẽ dẫn Luna đi ăn, mua sắm và trở thành một người anh, một người bạn thân của cô.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 2

Sau khi hôn bạn nữ, Thái Ngân từ chối hẹn hò vì không còn cảm xúc.

Nhiều khán giả cho rằng việc kiểm chứng cảm xúc bản thân bằng nụ hôn của nam ca sĩ dễ khiến cô gái tổn thương. Sau khi chương trình phát sóng, Thái Ngân đã lên tiếng thừa nhận bản thân đã sai khi để cảm xúc lấn át và gửi lời xin lỗi đến Luna cũng như khán giả.

Trong show Ngôi Sao Tình Yêu, anh chàng cao 1m83 đã trao nụ hôn tình cảm cho bạn nữ nhưng cái kết lại từ chối hẹn hò vì cho rằng đối phương... dễ dãi. Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã tranh cãi dữ dội và cho rằng chương trình có kịch bản sẵn.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 3

Hot boy cao 1m83 hôn cô gái trong show hẹn hò rồi từ chối vì cho rằng đối phương... dễ dãi.

Cô gái từng trải qua 12 mối tình tìm bạn trai với loạt tiêu chí gây tranh cãi

Tham gia chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, Đoan Minh (26 tuổi) liệt kê hàng loạt tiêu chuẩn chọn bạn trai như giàu, đẹp, cho tiền bạn gái đầu tư, đi ăn phải chủ động trả tiền, không sống chung với bố mẹ chồng sau khi kết hôn…

Cô nàng 26 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ việc từng trải qua 12 mối tình: “Có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là 1 ngày”, Đoan Minh chia sẻ.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 4

Đoan Minh không chấp nhận sống chung với gia đình chồng sau khi kết hôn.

Trong khi đó, chàng trai được ghép đôi với Đoan Minh lại mong muốn tìm bạn gái có thể cùng anh báo hiếu bố mẹ lớn tuổi. Do là trụ cột của gia đình nên anh chàng không thể dọn ra sống riêng sau khi kết hôn.

Đáp lại, Đoan Minh vẫn kiên định với suy nghĩ của mình: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Ở cuối chương trình, khi nhận món quà của chàng trai là một thỏi son, Đoan Minh không giấu được cảm xúc thất vọng: “Son màu cam, em thích đỏ cơ!". Cái kết là cả hai đều không bấm nút để hẹn hò.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 5

Cô thẳng thắn bày tỏ tiêu chí chọn bạn trai và cho rằng đối phương tặng thỏi son không đúng màu yêu thích của mình.

Trước hành xử của Đoan Minh, “bà mối” Cát Tường cũng phải bất lực thốt lên: “Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút!”.

Chàng trai có quan điểm "Sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"

Những chia sẻ về quan điểm, tiêu chí chọn bạn gái của chàng trai tên Công Hoàng trong chương trình Hành Lý Tình Yêu đã khiến nhiều khán giả bức xúc.

Cụ thể, anh chàng cho biết: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Công Hoàng cho rằng bản thân anh theo đuổi tư tưởng này và mong muốn con cái sau này của mình cũng như thế. Sau khi kết hôn, anh và vợ sẽ thảo luận, tìm cách để sinh con trai cho bằng được.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 6

Chàng trai đưa ra quan điểm sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai.

Ngoài ra, Công Hoàng còn đưa ra quan điểm cá nhân là khi ăn cơm, con gái phải ngồi mâm dưới. Nếu có tiệc thì những của ngon vật lạ phải dâng lên mâm trên và tất cả những người trong gia đình "đều chấp nhận điều đó". Anh chàng cho biết đây là phong tục của gia đình trong nhiều năm nay.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 7

Quan điểm của anh chàng khiến nhiều khán giả bức xúc.

Trước những chia sẻ của chàng trai tự giới thiệu là người gốc Huế, đạo diễn Lê Hoàng đã gay gắt lên tiếng phản đối: "Một người con trai sinh ra thế kỉ 21, làm sao nói với người đàn bà là không sinh được con trai thì tôi ly dị cô. Nói thế mà nghe nổi à? Không thể nào nghe được".

Sau khi chương trình phát sóng, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự bức xúc trước những chia sẻ của Công Hoàng khi cho rằng đó là những tư tưởng lạc hậu, không tôn trọng phụ nữ. Trước áp lực dư luận, anh đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng tất cả trong chương trình chỉ là “diễn” theo kịch bản có sẵn.

Tiêu chí tìm bạn gái còn trinh tiết khiến dư luận bức xúc

Tham gia chương trình Hẹn Ăn Trưa số 288, anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, đến từ Đắk Lắk) mong muốn tìm bạn gái “trinh tiết tuyệt đối” như một cuốn sách mô tả. Nữ chính được ghép đôi với anh là chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, đến từ TP.HCM).

Khi MC Cát Tường đề cập thẳng thắn đến chuyện trinh tiết, nữ chính cho rằng việc xác định còn "trinh tiết" hay không vẫn bỏ ngỏ vì từng gặp một tai nạn khi bé. Nghe đến đó, người đàn ông U40 lập tức phản ứng không hài lòng. Sau khi trò chuyện để hiểu hơn về đối phương, Văn Lộc đã từ chối hẹn hò nữ chính: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của anh".

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 8

Người đàn ông U40 nhất quyết tìm bạn gái đáp ứng tiêu chí "trinh tiết".

Thậm chí, Văn Lộc còn không có nhã ý tặng món quà đã chuẩn bị từ trước cho đối phương và anh cho “bà mối” Cát Tường đem về. "Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà", người đàn ông U40 bỏ về khi chương trình vẫn còn dang dở.

Sau khi xem chương trình, đông đảo khán giả tỏ ra bất bình trước quan điểm cũng như hành xử của người đàn ông U40 khi tìm bạn gái. Có bình luận cho rằng, phản ứng của Văn Lộc dễ khiến đối phương tổn thương và nếu anh muốn tìm bạn gái thì phải thay đổi suy nghĩ, biết cư xử tôn trọng phụ nữ hơn.

Show hẹn hò chính là "ổ drama": Bị tố diễn theo kịch bản, tiêu chí tìm người yêu cực gắt ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.