Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề “GREEN YOUR MIND”, cuộc thi Show It NOW 2021 là một trong những sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này, đặc biệt với những "người chơi hệ xanh". Sự góp mặt của Ban giám khảo gồm 5 gương mặt vàng trong làng sáng tạo Việt Nam cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng hứa hẹn mang đến cho người trẻ mùa Hè đầy ắp trải nghiệm thú vị lẫn cảm xúc đáng nhớ. 

"Green your mind" - Slogan yêu thích của "người chơi hệ xanh"

“Green Your Mind” - Ở hình thái động từ, chúng ta có thể hiểu nôm na “green” theo nghĩa đen là “xanh hóa”, “làm xanh”, “làm sạch” hay “làm mới”.

Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 1

"Green your mind" - Slogan yêu thích của "người chơi hệ xanh"

Ở xã hội hiện đại, “Green Your Mind” là tư tưởng và phong cách sống của người trẻ hiện đại và văn minh, thể hiện bằng những hành động vô cùng nhỏ trong cuộc sống.

Đó có thể là hành động giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác, tắt đèn trước rời khỏi công ty, tiết kiệm nước... Hay khi người trẻ thể hiện sự văn minh nơi công cộng như xếp hàng, nhường chỗ cho người lớn tuổi trên xe buýt, đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng nhằm tuân thủ nguyên tắc 5K, tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe...

Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 2

"Hô biến" những thông điệp thành hiện thực thông qua các sản phẩm sáng tạo tại cuộc thi!

Bạn hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp “Green Your Mind” và lan tỏa những thông điệp tốt đẹp tại Show It NOW 2021! Cuộc thi chính thức được "trình làng" chào đón các "tân binh khủng long" tham gia bằng cách nộp tác phẩm tranh tài ở các hạng mục: Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video và được chia theo hai bảng thi là bảng Cộng Đồng và bảng Học viên (dành cho các bạn học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc).

Độ tuổi tham dự cuộc thi năm nay sẽ trải dài từ 15 - 30 tuổi (năm sinh 1991 - 2006).

Cơ hội gặp gỡ "cao thủ" làng sáng tạo và "rinh" giải thưởng "khủng"

Hội đồng giám khảo của Show It Now 2021 gồm 5 gương mặt đình đám trong làng sáng tạo gồm: Thầy Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia, Art Director - Việt Max, Associate Creative Lead - Lý Thành Cơ, Visual Artist - Sith Zâm, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan và Đạo diễn - Nhà sản xuất Đoàn Ngọc Minh. Sở hữu vốn kiến thức phong phú cùng kinh nghiệm “chinh chiến” trong ngành "Truyền thông đa phương tiện" trong và ngoài nước, các cố vấn chuyên môn sẽ cùng với hội đồng chấm điểm chọn ra các nhân tố tiềm năng trong mùa giải năm nay.

Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 3

Hội đồng ban giám khảo là những người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ.

Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng chính là "kho báu" mà bất kỳ người tham gia đều muốn chinh phục, gồm:

- 16 suất học bổng Multimedia Design 50%, 40%, 30%, 20% với tổng giá trị 480.000.000 VNĐ.

- Tiền mặt: 68.000.000 VNĐ.

- Các phần quà khác: Voucher mua sách, bảng vẽ điện tử, loa nghe nhạc, headphone,... có tổng giá trị lên đến 85.000.000 VNĐ từ các nhà tài trợ.

 • Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 4

  Giải thưởng của bảng cộng đồng

  Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 5

  Giải thưởng của bảng học viên.

  Cuộc thi bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 15/07/2021 đến 24h ngày 15/08/2021. Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây hoặc tham khảo thêm tại website http://show-it-now.art/. Liên hệ trực tiếp BTC qua số hotline: TP.HCM: 1800 1525 - 1800 6325; Hà Nội: 1800 1542.

  Show It NOW 2021: Sân chơi sáng tạo không thể bỏ lỡ của "người chơi hệ xanh" ảnh 6
 • MỚI - NÓNG

  Có thể bạn quan tâm

  Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

  Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

  HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...