Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ
HHT - Các chương trình âm nhạc sẽ thực sự bùng nổ vào thời điểm cuối năm với "Gương Mặt Thân Quen Nhí", "The Voice Kids", "Thử Tài Siêu Nhí". Đây cũng là "cuộc đua ngầm" của những HLV trẻ như Chí Thiện, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,...

Từng ghi dấu ấn với Gương Mặt Thân Quen nhí trong vai trò HLV của bé Bảo An, Chí Thiện tiếp tục trở lại với vai trò HLV Gương Mặt Thân Quen Nhí format mới, đồng thời cũng là HLV cho Thử Tài Siêu Nhí mùa 2. Ở Chí Thiện có một sức hút đặc biệt với các bé, anh chàng luôn được các bé vây quanh. Vốn là ngôi sao giải trí có định hướng phát triển khá bài bản, nam ca sĩ khá “mát tay” khi các học trò của anh thường được nhiều khán giả yêu mến như "Công chúa YouTube" Bảo An hay "cậu bé dân ca" Thụy Bình… Phương pháp huấn luyện của Chí Thiện vừa là thầy vừa là bạn, dành cho các bé sự tận tâm và chân thành. 

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 1
Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 2

Trở thành HLV của The Voice Kids, Noo Phước Thịnh khiến các học trò nhí thích mê khi đội của anh được xem là đội được đi du lịch nhiều nhất. Vừa lập team xong, thầy Noo đã ngay lập tức cho các bé cùng nhau đi dã ngoại để gắn kết tình cảm. Cả team đã có những giây phút vui vẻ khi cùng chèo thuyền kayak và tham quan sông nước. Khi cuộc thi đi đến Top 6, team Noo tiếp tục có chuyến đi đến Long Hải - Vũng Tàu và thực hiện MV kêu gọi giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp. 

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 3
Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 4

Khác với team Noo, Đông Nhi gắn kết tình cảm với các học trò theo kiểu gia đình “cây nhà lá vườn”. Nữ ca sĩ trẻ rủ rê học trò về nhà cùng nhau nấu ăn. Đến ngày Trung Thu, cả team lại cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ đơn giản ngay tại phòng tập. Lớp của cô Nhi còn có cả áo lớp để cả team dù sau này có chia tay nhau thì vẫn giữ lại những kỉ niệm đẹp. 

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 5
Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 6

Isaac vốn nổi tiếng là anh chàng rất yêu mến trẻ con. Trở thành giám khảo Vietnam Idol Kids trong suốt hai mùa, sự quan tâm của anh dành cho thí sinh vượt ra khỏi yêu cầu đối với một giám khảo. Trong hậu trường trước giờ lên sân khấu, Isaac thường ăn nhanh bữa tối, đọc kịch bản hay trao đổi với ê-kíp, nhưng vẫn một tay bế các bé đang nhõng nhẽo. Khu vực của anh lúc nào cũng tấp nập các bé vây quanh, bé thì được chú Isaac đóng góp ý kiến, chỉnh sửa giọng hát, bé thì được chú tâm tình động viên trước giờ lên sân khấu.

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 7
Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 8

Sau thành công ở mùa The Voice Kids 2016, Vũ Cát Tường tiếp tục được tín nhiệm để trở thành HLV ở mùa giải năm nay. Trong tất cả đội thi, có thể xem đội của cô Tường chính là đội siêng năng nhất khi lúc nào cũng thấy các thí sinh tích cực tập luyện. Với chuyên môn vững vàng, Vũ Cát Tường tận tình hướng dẫn thí sinh hoàn thiện từng ngày cả về kĩ năng thanh nhạc lẫn khả năng chơi nhạc cụ. 

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 9
 
Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 10

Ngoài ra, Soobin Hoàng SơnHương Tràm cũng là những HLV trẻ nhận được nhiều sự quan tâm. Ở mùa giải năm nay của The Voice Kids, khán giả trông đợi SoobinHương Tràm sẽ thể hiện rõ dấu ấn của mình ở vị trí HLV. 

Show truyền hình thực tế và "cuộc đua ngầm" của những huấn luyện viên trẻ ảnh 11

Làn sóng trẻ hóa giám khảo và HLV của các chương trình giải trí đem lại không khí vui tươi và gout âm nhạc trẻ trung cho các chương trình truyền hình. Tất nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi khi những “người thầy” có tuổi đời vẫn còn rất trẻ, nhưng sự đổi mới cũng là tín hiệu đáng mừng khi V-Pop đã có dược đội ngũ kế thừa khá sáng giá. 

ÁI PHƯƠNG - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm