Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương

Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương
HHT - Sĩ Thanh vừa tiết lộ trong MV "Người Dưng" sắp ra mắt của mình, bạn trai Huỳnh Phương cũng sẽ xuất hiện trong sản phẩm với vai trò nam chính.

Trong hậu trường MV ca nhạc Người dưng, ekip cũng hé lộ những hình ảnh ngọt ngào, quan tâm lẫn nhau của cặp đôi Sĩ ThanhHuỳnh Phương. Sĩ Thanh từng chia sẻ, Huỳnh Phương không chỉ là một người bạn trai hợp ý, thấu hiểu, luôn đồng cảm với cô trong nhiều vấn đề của cuộc sống, mà còn luôn biết cách thể hiện tình cảm và chăm sóc Sĩ Thanh ở mọi lúc mọi nơi.

Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 1
Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 2

Được biết, MV cuối cùng của nữ nghệ sĩ – Lạc mất anh – đã ra mắt cách đây hơn 10 tháng. Ca khúc Người dưng lần này là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích. Trong MV trở lại, Sĩ Thanh cho biết cô sẽ tiếp tục xây dựng và theo đuổi hình ảnh nữ tính và hiện đại. Đặc biệt hơn, trong MV sắp ra mắt lần này của Sĩ Thanh còn có sự xuất hiện của Huỳnh Phương – anh chàng người yêu ngọt ngào mà Sĩ Thanh vừa công khai tình cảm cách đây chưa lâu.

Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 3
 
Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 4

Sĩ Thanh cho biết, với dự án Người dưng sắp ra mắt MV lần này, cô hy vọng sẽ có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm giải trí và thu hút đúng nghĩa, giúp cho cô có dịp được đến gần với các khán giả và nhiều bạn trẻ hơn. Ca khúc được Sĩ Thanh lựa chọn thực hiện MV lần này là một bài hát thuộc thể loại Pop pha trộn với R&B. 

Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 5

Sĩ Thanh chia sẻ thêm cô rất tâm đắc với kịch bản của MV này, đó sẽ là một câu chuyện buồn khiến khán giả phải suy nghĩ, thương cảm nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, cứng rắn của một cô gái khi đứng trước những sóng gió tình yêu.

Sĩ Thanh hi vọng người hâm mộ sẽ đón nhận và yêu thương ca khúc này cũng như tiếp tục ủng hộ các sản phẩm mới của cô trong thời gian sắp tới. MV Người dưng sẽ ra mắt chính thức vào 20h00 ngày 12/11/2019. 

Sĩ Thanh chuẩn bị trở lại với âm nhạc bằng MV mới, tiết lộ nam chính Huỳnh Phương ảnh 6
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm