Sĩ Thanh và Khánh Vân phủ nhận tin đồn "choảng" nhau nhưng mâu thuẫn ở một chi tiết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng phủ nhận khi bị nghi ngờ là hai nhân vật “choảng” nhau tại tiệm nail.

Xôn xao trên mạng xã hội ngày hôm nay là thông tin về hai cô nàng diễn viên S. và K. “choảng” nhau tại tiệm nail của một diễn viên hài. Tuy thông tin về nhân vật không được nêu rõ nhưng netizen nhanh chóng đoán là Sĩ Thanh và Khánh Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng trước những đồn đoán không hay về mình. Cụ thể, nữ diễn viên Chiến dịch chống ế chụp lại bài viết khiến mình bị réo tên sáng giờ, kèm theo chia sẻ:

“Dành cho các bạn đang thắc mắc cô S có phải là tui không nhé. Sáng giờ rần rần vì trong link bài báo có ghi như vậy: 'S lại được khán giả nhớ mặt đặt tên từ vai trò VJ. Sau đó, cô "đá chéo" sân ở mảng ca múa nhạc và theo đuổi hình ảnh gợi cảm'. Ủa??? Sao giống tui dữ vậy hèn chi dân tình sôi sục khẳng định là tôi. Đang yên đang lành tránh dịch sao quả tạ rơi trúng đầu là có thật!”.

Sĩ Thanh và Khánh Vân phủ nhận tin đồn "choảng" nhau nhưng mâu thuẫn ở một chi tiết ảnh 1

Sĩ Thanh bức xúc lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Ngoài ra, Sĩ Thanh còn cho biết 2 tháng qua cô không dám ra đường vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chuyện đến tiệm làm nail rồi “choảng” nhau là hoàn toàn bịa đặt.

“Hy vọng sau status này của em, các group ngừng việc lấy hình ảnh của em che cái mặt em lại rồi đặt cái dấu chấm hỏi to đùng tội nghiệp em, khổ tâm thật sự!”, Sĩ Thanh mong muốn netizen ngưng suy đoán không đúng về mình.

Trong khi đó, phía diễn viên Khánh Vân cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận là nhân vật trong bài báo gây xôn xao cộng đồng mạng. Nữ diễn viên Mắt Biếc tiết lộ từng gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi và hôm đó cũng là ngày đáng nhớ của Khánh Vân:

“Tui ngựa, tui dán móng tay dài nhưng vẫn hoạt động mạnh nên bị lật móng và… vâng! ĐAU! Đau khóc đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên lấy 1/2 chiếc móng còn dính lủng lẳng lại trên tay ra. Tui có hét nhưng với tần số 20Hz vì tui nghiến răng nhiều hơn hét, rớt cả mắt cài. Chắc đối với mọi người lật móng tay không đau nên mọi người cho rằng tui bánh bèo. Và sau đó tui tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ: ‘Chị Sĩ Thanh xinh ghê’”, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Sĩ Thanh và Khánh Vân phủ nhận tin đồn "choảng" nhau nhưng mâu thuẫn ở một chi tiết ảnh 2

Khánh Vân cũng lên tiếng phủ nhận nhưng lại vô tình nhắc chuyện có gặp Sĩ Thanh.

Khánh Vân còn bày tỏ bức xúc khi bị nhiều người tag tên vì nghi là nhân vật được đề cập trong bài viết về hai cô hotgirl “choảng nhau”. Cô nàng khẳng định: “Tui mới nhập ngũ về mà, tui cũng muốn bảo vệ “Trẻ em, người già và người đẹp”. Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tui đánh nhau với chị Thanh rồi”.

Trong khi Sĩ Thanh khẳng định 2 tháng nay không ra đường vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, Khánh Vân lại lên tiếng tiết lộ từng gặp nữ diễn viên Chiến dịch chống ế ở tiệm nail. Netizen cho rằng cả hai mâu thuẫn trong lời giải thích, Khánh Vân nhanh chóng cho biết thêm:

“Chị Thanh không biết gặp tụi đâu, chắc chỉ còn không biết tui, tại 2 chị em ngồi xa nhau. Chỉ có tui thấy chỉ vì tui biết chị í thôi”. Ngoài ra, Khánh Vân còn tiết lộ thêm là lần gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail đã nhiều tháng trước. Hôm nay bị netizen gọi tên khiến cô nàng bất ngờ, tưởng đang nằm mơ.

Sĩ Thanh và Khánh Vân phủ nhận tin đồn "choảng" nhau nhưng mâu thuẫn ở một chi tiết ảnh 3

Khánh Vân ấm ức vì bị vu khống.

Dương Hoàng Yến cũng lên tiếng bên dưới bài chia sẻ của Khánh Vân, cho biết mình có đi đến tiệm nail cùng Khánh Vân và hoàn toàn không có chuyện ẩu đả với Sĩ Thanh.

Bên dưới bài chia sẻ của Khánh Vân, nhiều netizen vào an ủi, động viên khi cô nàng chẳng may gặp thị phi không đáng có:

“Thương chị quá, ở nhà thôi cũng không yên nữa”

“Đọc cứ tưởng Khánh Vân, còn nghĩ Khánh Vân nhõng nhẽo thì có chứ hách dịch như thế thì bất ngờ thật. Hên là không phải Vân”

“Còn nhớ Khánh Vân hồi nào mình mới biết qua Instagram, thấy cô ấy hồn nhiên, yêu đời, vô tư bao nhiêu giờ thì... thật sự thấy thương cô gái này, mọi người bớt soi mói nhau lại đi cho cuộc sống nó dễ thở vui vẻ nào”

Sau khi Sĩ Thanh và Khánh Vân đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn đã khiến fan hai bên yên tâm. Showbiz không thiếu những tin đồn tai bay vạ gió chưa kiểm chứng, điều này nhiều khi gây ảnh hưởng tiêu cực đến người trong cuộc.

Sĩ Thanh và Khánh Vân phủ nhận tin đồn "choảng" nhau nhưng mâu thuẫn ở một chi tiết ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm