Siêu bảo bối “ngày đèn đỏ”: Con gái chẳng phải lo

Siêu bảo bối “ngày đèn đỏ”: Con gái chẳng phải lo
HHT - Có khi nào con gái mong muốn thế giới này sẽ tạm ngừng vận động vào “những ngày ấy”. Vì nhịp sống chẳng dừng lại với hàng trăm việc phải làm, những kế hoạch đã lên và biết bao dự định còn ấp ủ.

Vậy mà chúng mình lại cứ bị chững lại ở một vài ngày ấy, tâm trạng thì thất thường, khó chịu, thậm chí bụng lại còn đau, lưng thì nhức mỏi.

Siêu bảo bối “ngày đèn đỏ”: Con gái chẳng phải lo ảnh 1

Đừng để những “cản trở giới tính” ngăn bước chúng mình thỏa sức làm mọi điều yêu thích vì đã có bảo bối “ngày đèn đỏ” - băng vệ sinh Bonami ở đây rồi.

Chẳng ngại “ồ ạt”

Những ngày nhạy cảm, có phải chúng mình cảm thấy làm gì cũng mất tự tin không nhỉ? Đúng chuẩn “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", đứng lên ngồi xuống cũng thấy ngập trong "nỗi sợ tràn”. Đừng lo nào, Bonami với lõi thấm Airlaid siêu mỏng giảm tối đa độ dày của miếng băng, thấm hút nhanh, ôm ấp nhẹ nhàng theo từng chuyển động của cơ thể nên dù ngày ấy có “ồ ạt” một chút thì con gái cũng chẳng lo lộ hay tràn.

Co dúm xô lệch ư - Đừng sợ

Siêu bảo bối “ngày đèn đỏ”: Con gái chẳng phải lo ảnh 2

Con gái ngày nay đâu có chịu ngồi yên một chỗ. Chả có gì mà chúng mình không làm được hay không thể làm tốt. Đôi chân không biết mệt trong những chuyến đi, chẳng ngại lăn xả bê vác trong các sự kiện. Rồi khỏe khoắn khi chơi các môn thể thao yêu thích,… Nhưng mà cứ đến “ngày ấy”, lại chẳng thoải mái tự tin vì “cứu cánh” hay bị co dúm xô lệch khi hoạt động mạnh. Thấu hiểu tâm sự khó nói của chúng mình, băng vệ sinh Bonami có bề mặt mềm mại như bông, vách ngăn thông minh chống tràn không co dúm, giúp con gái trải qua “ngày mẫn cảm nhẹ tênh.

Đánh bay hầm bí khó chịu

Chẳng dám diện những chiếc váy ôm sát, chẳng thể chú tâm vào công việc hay học tập rồi đành hủy luôn cả cuộc hẹn thú vị với bạn bè vì cứ vướng vướng, bức bí, khó chịu thế nào ấy trong những ngày đèn đỏ. Con gái cảm thấy mình mất đi bao cơ hội, bao niềm vui vì những khó chịu “khó nói thành lời”. Nhưng một khi đã có bảo bối Bonami thì mọi thứ chỉ còn là chuyện nhỏ. Bảo bối với màng đáy PE thoáng khí giúp thoát hơi ẩm cùng tinh chất bạc hà mát lạnh cho bạn gái lúc nào cũng cảm thấy khô thoáng, dễ chịu và năng động.

Siêu bảo bối “ngày đèn đỏ”: Con gái chẳng phải lo ảnh 3

Băng vệ sinh Bonami là sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing. Bonami được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ Nano bạc tiên tiến nhất hiện nay có thể tiêu diệt tới 650 loại vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng gây bệnh, giúp bạn gái luôn “Mềm mại khô thoáng - Tự tin tỏa sáng.”

Thế giới sẽ không dừng lại một vài ngày để cho chúng mình e dè, ngại ngùng hay nghỉ ngơi đâu. Vậy nên hãy sắm cho mình “Siêu bảo bối” Bonami để tự tin, năng động ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu nhé con gái!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm