Siêu mẫu Minh Tú nhiễm COVID-19 sau show diễn thời trang, nhà thiết kế nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 7/1, siêu mẫu Minh Tú đã tham gia show thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Tới hôm nay (ngày 9/1), cô cho biết đã test nhanh và phát hiện nhiễm COVID-19.

Ngày 9/1, người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của siêu mẫu Minh Tú khi cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi "bão" mừng hoa hậu Thùy Tiên về nước ngày 11/1 tới đây, thì lại bị COVID-19, hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi!".

Bên cạnh đó, Minh Tú gửi lời xin lỗi các đối tác, chương trình, nhãn hàng và mọi người vì phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Cô cho biết dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính COVID-19. Cô mong mọi người giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K, an toàn đón Tết cổ truyền sắp tới.

Siêu mẫu Minh Tú nhiễm COVID-19 sau show diễn thời trang, nhà thiết kế nói gì? ảnh 1

Bài đăng của Minh Tú thông báo cô đã nhiễm COVID-19. - Ảnh: FBNV.

Được biết, trước đó, ngày 7/1, Minh Tú đã tham gia show thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Cô đã tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Lệ Quyên... cùng khách mời và thành viên trong ê-kíp chương trình.

Trước nỗi lo lắng của công chúng về công tác phòng, chống dịch tại show diễn, nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết ê-kíp thực hiện nghiêm túc quy trình xét nghiệm COVID-19 trước khi chương trình diễn ra. Thời điểm đó, Minh Tú có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Các khách mời, người mẫu đều thực hiện nguyên tắc 5K, đeo khẩu trang kỹ lưỡng.

Siêu mẫu Minh Tú nhiễm COVID-19 sau show diễn thời trang, nhà thiết kế nói gì? ảnh 2
Siêu mẫu Minh Tú nhiễm COVID-19 sau show diễn thời trang, nhà thiết kế nói gì? ảnh 3

Minh Tú đã có phần thể hiện ấn tượng trong show diễn đầu năm mới. - Ảnh: FBNV.

NTK Vũ Ngọc Tú chia sẻ thêm với truyền thông: "Khi Minh Tú phát hiện mắc COVID-19, cô ấy đã nhắn tin thông báo cho từng người mà mình tiếp xúc trong show. Chúng tôi đã lập tức tự xét nghiệm tại nhà và may mắn là mọi người đều có kết quả âm tính".

Minh Tú mới đón tuổi 30 cách đây vài ngày, đồng thời cũng công khai mối tình 9 năm trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả. Mọi người đều mong cô sẽ nhanh khỏe lại để có thể sớm hé lộ thêm về việc bao giờ sẽ cưới chồng.

Siêu mẫu Minh Tú nhiễm COVID-19 sau show diễn thời trang, nhà thiết kế nói gì? ảnh 7
Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm