Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của Minh Tú về tình hình sức khỏe, đặc biệt là mối quan hệ của cô và bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe trong số podcast mới nhất của mình. Cách đây hai năm cô từng được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu của bệnh lạc nội mạc tử cung khiến tinh thần nữ siêu mẫu trở nên bất ổn.

"Bác sĩ nói người bệnh khả năng cao mang thai ngoài tử cung, thụ thai khó. Đón nhận tin này, người phụ nữ 30 tuổi như tôi rất buồn vì tôi thích em bé. Tôi nghĩ mình có gia đình, có con. Khi lên mạng tìm hiểu căn bệnh, tôi lại căng thẳng", Minh Tú tâm sự.

Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này ảnh 1

Tiết lộ lý do chia tay bạn trai của Minh Tú khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đáng chú ý, vì phát hiện tình hình sức khỏe thiếu ổn định nên chân dài này đã chủ động chia tay bạn trai nhưng không dám chia sẻ lý do. Minh Tú cũng tâm sự về việc bản thân dễ trở nên tiêu cực và nghĩ nhiều, cô liên tục rơi vào trạng thái trầm cảm vì nghĩ sẽ không mang lại hạnh phúc cho người yêu.

Tuy nhiên, thời gian sau khi trở lại bên nhau, Minh Tú đã chia sẻ với người yêu về vấn đề này và được anh sẵn sàng chấp nhận, thậm chí còn gợi ý cho cô về việc sẽ nhận con nuôi.

Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này ảnh 2

Sau khi hai người quay lại, Minh Tú chia sẻ với bạn trai về vấn đề này.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng có những tâm sự lần đầu về tình hình bệnh của mình. Cụ thể, cô là trường hợp "vỡ kế hoạch" của gia đình, bị chứng nhược thị bẩm sinh phải mang kính thường xuyên, hở van tim và phổi không đều. Chính điều này đã ảnh hưởng đến sinh hoạt của cô và buộc phải từ bỏ nhiều sở thích.

Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này ảnh 3

Nữ siêu mẫu liên tục được người hâm mộ và bạn bè hy vọng sẽ sớm đám cưới.

Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này ảnh 4

Dù ít khi chia sẻ nhưng cả cô và bạn trai đều có mối quan hệ tình cảm rất tốt.

Siêu mẫu Minh Tú từng chia tay bạn trai nước ngoài vì lý do này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm