Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết tất cả các quyết định của mình là vì tình yêu và cô có thừa điều kiện để tương lai có thể định cư ở Mỹ. 

Sau một năm rưỡi xa cách vì ảnh hưởng của dịch, Võ Hoàng Yến đã được hội ngộ chồng sắp cưới tại California (Mỹ) cách đây vài ngày. Từ khi gặp người yêu, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội.

Để sang Mỹ vào thời điểm này, siêu mẫu phải tạm gác công việc ở trong nước và xác định sẽ không về Việt Nam trong thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch. Vậy nên không ít khán giả thắc mắc tại sao chân dài lại chọn "cuộc sống Mỹ", có anti-fan còn nhận định Võ Hoàng Yến lấy chồng Mỹ chỉ vì tấm "thẻ xanh" (Green card/ thẻ xanh - hay còn gọi là thẻ thường trú được cấp cho người nhập cư để chứng minh người đó được quyền cư trú lâu dài tại Mỹ).

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"? ảnh 1

"Mình thắc mắc không biết tại sao đã nổi tiếng, sung sướng ở Việt Nam rồi mà còn không đủ tiền sống hay sao mà ham cưới chồng Cali, chắc tưởng giàu hơn? Sướng hơn? Chắc chưa trải nghiệm ở bên này bao giờ, chưa biết bên đây như thế nào. Hay cũng chỉ vì cái thẻ xanh mà đánh đổi?", một netizen để lại bình luận.

Võ Hoàng Yến nhanh chóng đáp trả: "Dạ vì yêu chứ không vì bất kì điều gì hết. Em ở Mỹ cũng nhiều nên mấy cái chị nói em thấy sai hoàn toàn, em thấy em không có gì đánh đổi ngoài một trái tim biết yêu thương người đàn ông mà em lựa chọn. Cảm ơn chị".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"? ảnh 2

Người đẹp đáp trả nhẹ nhàng suy đoán của người hâm mộ.

Qua bình luận này, siêu mẫu khẳng định tình cảm của mình dành cho chồng sắp cưới, bác bỏ hoàn toàn những lời đồn thất thiệt về cô. Được biết cặp đôi hẹn hò đã lâu, nhưng mãi đến 2019 cô mới công khai với khán giả và xác định sẽ sớm về một nhà với người yêu. Đám cưới của siêu mẫu được dự kiến sẽ tiến hành trong năm 2020 nhưng vì dịch bệnh nên đành phải trì hoãn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"? ảnh 3

Võ Hoàng Yến gọi bạn trai là "anhtayxam".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"? ảnh 4

Cộng đồng mạng mong chân dài sớm khoe cận mặt chồng sắp cưới.

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến không hoạt động nghệ thuật, nên không muốn bị nhắc đến trước truyền thông. Vậy nên siêu mẫu chỉ chụp từ phía sau hay khéo léo che mặt anh mỗi khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đáp trả ra sao khi bị nói "yêu người Mỹ để có thẻ xanh định cư"? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm