Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Võ Hoàng Yến hạnh phúc khi được gặp lại chồng sắp cưới sau một năm rưỡi xa cách. Hiện cô đang ở Mỹ cùng người yêu.

Sau một năm rưỡi xa cách vì ảnh hưởng của dịch, Võ Hoàng Yến đã được hội ngộ chồng sắp cưới tại California (Mỹ). Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ siêu mẫu lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu. Tuy nhiên diện mạo của chàng trai Việt kiều vẫn được cô giữ kín.

Bức ảnh được Võ Hoàng Yến chụp khi đi tập thể dục buổi sáng, cô nhẹ nhàng ngả đầu lên vai bạn trai. Người đẹp hài hước cà khịa những người độc thân với caption: "Một chút 'cơm chó' không?", đi cùng đó là hashtag: #anhtayxam #california.

Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo ảnh 1
Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo ảnh 2

Võ Hoàng Yến dùng icon dễ thương để che mặt chồng sắp cưới.

Hashtag #anhtayxam được nhiều người đồn đoán là "anh Tây xăm" hoặc "anh tay xăm" bởi theo các video trước đó, Võ Hoàng Yến từng chia sẻ người yêu mình có một cánh tay được xăm kín. Dù không thấy rõ diện mạo chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến nhưng có thể thấy anh khá to cao, không hề lép vế khi đứng cạnh siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo ảnh 3

Một vài khoảnh khắc hiếm hoi Võ Hoàng Yến để chồng sắp cưới vào ống kính.

Trước khi sang Mỹ, cô chia sẻ: "Tôi sẽ ở lại Mỹ khoảng ba, bốn tháng, tùy thuộc vào chuyến bay về được sắp xếp thế nào. Tôi vẫn giải quyết công việc từ xa với sự hỗ trợ của ê-kíp. Với các quảng cáo đơn giản, nhân viên sẽ gửi sản phẩm sang đây cho tôi thực hiện. Mỹ kiểm soát dịch tốt, cuộc sống trở lại bình thường. Vì thế, tôi rất yên tâm".

Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo ảnh 4

Từ khi sang Mỹ, cô thường xuyên vào bếp trổ tài nấu ăn cho chồng sắp cưới.

Được biết cặp đôi quen nhau khi cùng góp mặt trong một buổi tiệc ở Mỹ. Không chia sẻ quá nhiều về bạn trai, Võ Hoàng Yến cho biết anh là người chững chạc, trưởng thành và cho cô cảm giác an toàn khi ở bên. Đầu 2020, siêu mẫu sang Mỹ đón Tết cùng người yêu, sau đó về Việt Nam thì dịch bùng phát và phải cách ly tập trung 14 ngày.

Võ Hoàng Yến lần đầu cho chồng sắp cưới "lên sóng", dân tình quyết tâm đòi xem diện mạo ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm