Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi ra mắt chương trình, ê-kíp "Siêu Tài Năng Nhí" cũng nhận được câu hỏi về việc Trấn Thành vắng mặt ở mùa mới là theo dự tính ban đầu hay do ê-kíp muốn thay người vì những sự việc ồn ào gần đây của nam nghệ sĩ.

Siêu Tài Năng Nhí là cuộc thi dành cho các tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 14 với những biệt tài và kỹ năng độc đáo. Chương trình tạo một sân chơi bổ ích, giúp các bé tự tin thể hiện đam mê và tìm kiếm cơ hội, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để phát triển tương lai.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa trở thành ban giám khảo trong Siêu Tài Năng Nhí năm nay. Sau Trấn Thành, anh sẽ cầm trịch vị trí quan trọng để “chọn mặt gửi vàng” cho Top 10 thí sinh nhí có màn trình diễn xuất sắc và thí sinh có Tài năng ấn tượng nhất trong mùa thi sắp tới.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 1

Giám khảo Đại Nghĩa

Tại buổi ra mắt chương trình, ê-kíp cũng nhận được câu hỏi về việc Trấn Thành vắng mặt ở mùa mới là theo dự tính ban đầu hay do ê-kíp muốn thay người vì những sự việc gần đây của nam nghệ sĩ. Đại diện nhà sản xuất trả lời: "Chúng tôi không nói là ai thay ai, quan điểm của chúng tôi là mỗi nghệ sĩ có sự sáng tạo riêng, có khán giả riêng. Chúng tôi thêm một nghệ sĩ tham chương trình nghĩa là chúng tôi mở rộng thêm đối tượng khán giả".

Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 2

Chia sẻ về lần đầu tham gia Siêu Tài Năng Nhí Mùa 4, MC Đại Nghĩa cho biết: “Chương trình Siêu Tài Năng Nhí là một sân chơi lành mạnh để các bé thỏa sức thể hiện tài năng và bản lĩnh cá nhân mà không phải lo lắng hay áp lực về điểm số. Bên cạnh đó, các bé còn gửi đi những thông điệp ý nghĩa, như những người truyền cảm hứng cho những bạn bè đồng trang lứa thông qua những phần trình diễn của mình.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 3
Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 4

Bên cạnh MC Đại Nghĩa vẫn là sự đồng hành của vị giám khảo xinh đẹp Hari Won và MC cá tính Gil Lê. Cả hai đã sẵn sàng trở lại để chào đón những siêu nhí dễ thương trong mùa 4 này.

Giám khảo Hari Won chia sẻ: “Nếu như 3 mùa đầu, anh Thành như một thầy giám thị khắt khe, luôn đặt ra các thử thách khó hơn để các con nỗ lực vượt qua, thì năm nay, Hari nghĩ anh Đại Nghĩa sẽ làm một người bố của các con, ấm áp như một thiên sứ, dẫu vậy thì cũng có những tiêu chí rất cao trong quá trình thử thách thí sinh. Dù là anh Thành hay anh Đại Nghĩa thì mỗi người đều có một màu sắc riêng, chính vì thế nên sẽ tạo ra nhiều điểm mới và làn gió mới cho chương trình. Hari nghĩ đó sẽ là điểm khiến khán giả thích thú khi xem Siêu tài năng nhí mùa 4”.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 5

Hari Won, Trấn Thành, Gil Lê đồng hành cùng các tài năng nhí trong các mùa phát sóng trước

Siêu Tài Năng Nhí mùa 4: Trấn Thành chính thức "bay màu", Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm